Tỷ suất lợi nhuận lớn – Cơ hội đến với nhà đầu tư tại Dự án Đất nền Sun Group An Thới

Đất nền Sun Group An Thới không giống với những dự án đất nền đi trước khác, thay bằng việc lựa chọn những địa điểm có phần an toàn như tại các thành phố lớn, những điểm trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đi trước thì dự án lại lựa chọn cho mình hòn đảo Du lịch mới nổi trong thời gian gần đây nhưng tiềm năng phát triển của đảo ngọc là trên cả tuyệt vời, điều này chính là lý do để dự án trở nên có sức hút mạnh mẽ.

Đất nền tại Đảo ngọc đã trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, khi những con số về dự án bất động sản thiên hẳn về những dự án du lịch, nghỉ dưỡng thay bằng những dự án tầm trung như đất nền, những dự án về đất nền không quá kén nhà đầu tư vì độ ổn định và số vốn bỏ nhà tương đối nhỏ, chính vì vậy bất kể nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu.

Đất nền Sun Group An Thới có sức hút mạnh mẽ

Dự án Đất nền Sun Group An Thới ngay từ cái tên đã cho chúng ta thấy độ uy tín bậc nhất của một ông trùm về bất động sản số 1 của Việt Nam, với nhiều dự án vô cùng thành công ngay tại đảo ngọc như: Sun Premier Village Kem Beach Resort hay Shophouse Địa Trung Hải và gần đây nhất chính là dự án Cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới Cáp treo Hòn Thơm, tất cả đã chứng minh độ uy tín của chủ đầu tư, kết hợp cùng với Sun Group chính là DIC Corp của Phú Quốc.

Với 2 cái tên DIC và Sun Group cùng với đó dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi của đảo ngọc, đó chính là thị trấn nghỉ dưỡng An Thới, dự án được triển khai với 90% căn hộ có ít nhất 1 góc view biển và một vài lô đất có thể hoàn hảo tới 2 mặt, được sắp xếp và 3 dãy số lẽ dự án tới 15 độ, có thể rất ít căn hộ hay dự án có thể che chắn tầm nhìn của nhau, bên cạnh đó tọa lạc giữa trung tâm du lịch nghỉ dưỡng An Thới cũng chính là cơ hội cho dự án có thể Phát triển và có sức hút mạnh mẽ.

dat-nen-sun-group-an-thoi-phu-quoc-3

Đất nền Sun Group An Thới đang là lựa chọn số 1 về đất nền tại Phú Quốc

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Phú Quốc từ lâu vốn nổi tiếng là một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt nam, với sự chuyển mình từ những năm 2017 Phú Quốc đang thực sự trở thành con rồng lớn của bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch. cùng với đó là lợi thế mà đặc khu kinh tế mang đến, có thể nói dự án sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, với đặc thù là kênh đầu tư đất nền chắc chắn dự án sẽ còn phát triển hơn nữa.

Kênh đầu tư đất nền nổi tiếng với sự đa dụng, vì điều đó các dự án luôn có thể đầu tư với nhiều mục đích khác nhau, với một thiên đường nghỉ dưỡng sự khan hiếm những dự án về kinh doanh, hoạt động kinh doanh đã tạo cơ hội để những phân khúc đầu tư này xuất hiện, chính vì lẽ đó mà dự án tạo cho mình nhiều sự lựa chọn để trở nên nổi bật. phát triển với tiềm năng vượt trội.

dat-nen-sun-group-an-thoi-phu-quoc-4

Đất nền An Thới sở hữu khả năng đầu tư đa dụng nhiều phân khúc

Số lượng ít nhưng chất lượng vượt trội

Dự án Đất nền Sun group An Thới được triển khai với tổng số 1000 lô đất trên 300 ha tại thị trấn An thới, được triển khai tới năm 2030 trở thành thị trấn số 1 của Phú Quốc về các dịch vụ nghỉ dưỡng và là thành phố Cảng duy nhất tại Phú Quốc, với góc view của mỗi lô đất lên tới 90% và 2 mặt hướng biển, có thể nói đây thực sự là một kênh đầu tư tuyệt vời cho dự án nghỉ dưỡng hay du lịch.

Là cầu nối quan trọng của trung tâm dân cư, hành chính và trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, có thể nói đây chính là điểm đến lý tưởng mà nhà đầu tư sẽ sở hữu, với số lượng đất nền không lớn nhưng sở hữu vị trí vô cùng đẹp tại Phú Quốc thì không có gì quá khó để dự án thành khoản.

Đất nền Sun Group An Thới là một dự án vàng 10 về kênh đầu tư đất nền uy tín của Phú Quốc, không quá khó để dự án tạo nên sự đặc biệt những có quá nhiều điểm cộng để dự án thành công ngoài mong đợi. đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *