Năm 2018: Khu đô thị An Thới – Bất động sản biển Phú Quốc lên ngôi

Khu đô thị An Thới là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group và DIC Corp tại Phú Quốc. Đây là sản phẩm bất động sản đất nền ven biển nổi trội có quỹ đất vô cùng lớn và được đầu tư đến nơi đến chốn.

Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đến năm 2020 đón 20 triệu lượt khách quốc tế, kéo theo làn sóng từ bất động sản du lịch. Các nhà đầu tư nhanh nhạy khẳng định, với nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và đang được Chính phủ ưu tiên, bất động sản biển nói chung và khu đô thị An Thới Phú nói riêng sẽ trở thành xu hướng đầu tư đầy tiềm năng.

Tiềm năng của du lịch Phú Quốc

Là huyện đảo lớn nhất Việt Nam được thiên nhiên ban tặng những bãi biển còn mang đậm nét hoang sơ. Hệ thống cảnh quan rừng nguyên sinh phong phú đem đến không gian trong lành và mát mẻ. Nắng ấm quanh năm nên có thể phát triển được du lịch nghỉ dưỡng 4 mùa. Được tổ chức UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đây là điểm đến lý tưởng cho mô hình du lịch nghỉ dưỡng nên đã lọt vào tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

vuon-quoc-gia-phu-quoc

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông được nhanh chóng xây dựng và nâng cấp. Tạo nên liên kết hoàn hảo cho phát triển du lịch nơi đây. Sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế mở rộng thêm đường bay thu hút thêm du khách nước ngoài tới đảo ngọc. Trục giao thông chính Bắc – Nam được xây dựng hệ thống cao tốc hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển…

Khu đô thị An Thới – Bất động sản Phú Quốc lên ngôi

Lại thêm việc Phú Quốc đang trên đường trở thành đặc khu kinh tế của nước ta. Huyện đảo đang được hưởng nhiều chính sách phát triển từ chính phủ và chính quyền tỉnh Kiên Giang. Các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư vào đảo ngọc như giảm thuế kinh doanh, hỗ trợ vay vốn ngân hàng… Chắc chắn sẽ biến Phú Quốc trở thành kênh rót vốn hàng đầu.

khu-do-thi-an-thoi-3

Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đổ bộ lên đảo ngọc trong nhữn năm gần đây. Với chủ đầu tư là những tên tuổi có tiếng trên thị trường như Vin Group, Sun Group, CEO Group,… Góp phần làm thay đổi nhanh chóng diện mạo của huyện đảo. Thu hút thêm nhiều du khách và các nhà đầu tư.

 Khu đô thị An Thới – Điểm sáng đầu tư năm 2018

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung và BĐS nghỉ dưỡng ven biển nói riêng đang diễn ra vô cùng sôi động. Dự án khu đô thị An Thới với 90% quỹ đất nền rộng lớn giáp biển chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, nằm ở trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Dự án có tiềm năng phát triển rất lớn nhờ được hưởng nguồn khách hàng tư các dự án đàn anh đàn chị trong khu vực. Hơn nữa, du khách tới đây sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích hoàn hảo, có một không hai.

khu-do-thi-an-thoi

Phú Quốc ngày càng là tâm điểm của du lịch nghỉ dưỡng. Quỹ đất đảo ngọc cũng ngày càng ít đi đặc biệt là đất ven biển. Chính vì vậy dự án đất nền khu đô thị An Thới được đánh giá là rất quý và hiếm, đem đến lợi nhuận an toàn và bền vững không chỉ hiện tại mà trong tương lai.

Các nhà đầu tư bất động sản thông minh là biết nắm bắt xu thế của thị trường. Biết được loại hình nào, vị trí nào sẽ có tiềm năng phát triển lâu dài. Và dự án khu đô thị An Thới  Phú Quốc – sở hữu mọi yếu tố nhà đầu tư cần.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *