DIC – ĐẦU TƯ VÀO MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN THỚI – PHÚ QUỐC

line-9-khu-do-thi-an-thoi

DIC hay Công ty CP Phát triển Đô thị Phú Quốc, có số vốn điều lệ 750 tỷ đồng. Công ty có trụ sở ở Tầng 2, Tòa nhà Sun Home Phú Quốc, khu phố 6, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Chủ  sở hữu là doanh nhân: Phạm Quốc Quân

Dự án Khu Đô Thị An Thới – Phú Quốc được chủ đầu tư DIC và tập đoàn Sun Group hợp tác cùng nhau thực hiện tại thị trấn An Thới – Phú Quốc, vốn điều lệ của DIC là 750 tỷ đồng, trong đấy công ty DIC đóng góp 50 tỷ đồng tương đương với 6,67% vốn điều lệ, còn lại là được sự đóng góp của chủ đầu Sun Group.

Dự án là sản phẩm kết hợp lần đầu tiên của Một đơn vị thi công xây dựng uy tín tại Phú Quốc là DIC và chủ đầu tư có tiếng về đấu thầu và thi công xây dựng là Sun group, chính điều này đã tạo nên giá trị thương hiệu to lớn cho dự án, hứa hẹn một tương lai khả quan cho nhà đầu tư với dự án.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc

GIỚI THIỆU MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN THỚI

line-9-khu-do-thi-an-thoi

Nhận thấy đây là một dự án có tiềm năng phát triển to lớn về sau, năm 2010 tỉnh kiên gia đã giao cho DIC nghiên cứu và triển khai dự án tới năm 2030 để trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch số 1 của Phú Quốc.

Dự án Mặt Bằng Khu Đô Thị An Thới với tổng diện tích sử dụng lên tới 300 ha, tại thị trấn An thới Phú Quốc, sở hữu vị trí trung tâm tại Nam đảo Phú Quốc, quy hoạch nằm gọn bên trong dự án Sun Group Địa Trung Hải, nằm bên dưới chân dự án Cáp Treo Hòn Thơm nói Phú Quốc và Hòn Thơm.

Sản phẩm kết hợp của DIC và tập đoàn Sun Group có thiết kế đồng bộ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và nhiều hạng mục hành chính, dịch vụ nhỏ khác, sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ của Trung tâm nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, là một đô thị sống kiểu mới, một chuẩn mực sống chưa từng xuất hiện.

Vào năm 2010, DIC được UBND tỉnh Kiên Giang cấp phép bàn giao áp dụng lập quy hoạch 1/2.000 Khu Đô thị An Thới, Phú Quốc, được tham dự đầu tư 1 số khu theo quy hoạch thành phố được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN THỚI

line-9-khu-do-thi-an-thoi

Mặt Bằng Khu đô thị An Thới Phú Quốc được Quy hoạch với quy mô lên tới 1.020 ha tại Mũi Ông Bốn Thị Trấn An Thới Phú Quốc, sở hữu đường bờ biển đẹp, góc View 2 mặt hướng biển và được bao bọc bởi thiên nhiên hoang sơ của Phú Quốc.

Vị trí trung tâm liên kết với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác:

  • ♦ Phía Bắc: dự án là Shophouse Địa trung hải Phú Quốc, Cáp treo Hòn thơm
  • ♦ Phía đông: JW Marriott Phú Quốc EMERALD BAY, Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort ….
  • ♦ Phía Nam: Casino Hòn Thơm, Sun World Hòn thơm
  • ♦ Phía tây: Vịnh Thái Lan thơ mộng
lien-ket-vung-khu-do-thi-an-thoi

Bản đồ quy hoạch của Khu Đô Thị An Thới

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc3

Bản đồ An Thới – Phú Quốc

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc1

Thị Trấn An Thới Phú Quốc

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc2

Sa bàn Khu Đô Thị An Thời

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc4

Phối cảnh thực tế Khu đô thị An Thới

MẶT BẰNG TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN THỚI

line-9-khu-do-thi-an-thoi

Theo quy hoạch chính thức được ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang thông qua, dự án có quỹ đất sử dụng lên tới 1.020 ha, tháng 10/2010 Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Kiên Giang thông qua đề án xây dựng với tỷ lệ 1/2000 với tổng mức đầu tư: 8000 tỷ đồng

Đến năm 2016 dự án được chủ đầu tư triển khai với tỷ lệ thực tế là 1/500. năm 2017 dự án chính thức được đưa lên bàn cân đo đóng đếm thủ tục, giấy tờ cho các hạng mục được cấp phép xây dựng.

Đến nay, DIC đang hoàn thiện thiết kế cuối cùng, thiết kế cơ sở và dự án đầu tư xây dựng công trình, hoàn thành những thủ tục cuối cùng về pháp lý, giải phóng mặt bằng.