Khu Đô Thị An Thới – Vẻ đẹp thiên nhiên hội tụ tại Đảo Ngọc

Khu Đô Thị An Thới là một dự án bất động sản tại Phú Quốc được giới đầu tư bất động sản đánh ra như một sản phẩm chất lượng, một kênh đầu tư có tương lai khả quan nhất tại Phú Quốc thời điểm hiện tại, bên cạnh đó cơ hội sinh lời của dự án cũng vô cùng khả quan. chính những nhận định cũng bắt nguồn từ nhiều lý do và một trong những lý do đó chính là vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo và ấn tượng đã đem tới cho dự án một điểm cộng trên cả tuyệt vời.

khu-do-thi-an-thoi

Khu đô thị an thới là sản phẩm đất nền của chủ đầu tư DIC và Sun group tại Phú Quốc

Mang vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc

Phú quốc từ lâu đã luôn được đánh giá cao về vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, hoang sơ chính điều này đã gây ấn tượng với nhà đầu tư, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch tại Phú Quốc luôn được quan tâm bởi những giá trị tự nhiên có được gìn giữ hay không.

Dự án Khu đô thị an thới Phú Quốc không chỉ kế thừa những vẻ đẹp thiên nhiên, mộc mạc đó mà còn tận dụng những điều đó để khẳng định vẻ đẹp, giá trị của dự án. dự án nằm tại Thị trấn cảng An thới, nơi những con sóng biển trong xanh vỗ bờ, những bãi cái trắng phủ đầy bờ và những rạn san hô nguyên sơ còn sót lại, dự án tọa lạc và khẳng định những điều mộc mạc đó. khẽ đan mình vào từng tán cây, tận dụng chính sự hoang sơ, mộc mạc để tạo nên giá trị nghỉ dưỡng trong lành.

khu-do-thi-an-thoi-1

Những bãi biển cát trắng, trong lành là đặc trưng của Đảo Ngọc

Khu đô thị an thới – Vẻ đẹp từ những giá trị hoang sơ

Vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, nơi những cánh rừng nguyên sinh của Đảo ngọc ăn sát tận bãi biển, không chịu ảnh hưởng quá nhiều của con người, vẫn còn giữ được những nét hoang sơ nhất của đảo ngọc, Khu đô thị an thới là dự án tọa lạc với những ưu đãi đó, những điều hoang sơ đó đã thổi hồn trong lành vào dự án, xây dựng một dự án mang đầy , màu sắc trong lành, chắc chắn một điều chưa từng có một dự án nào tận dụng hết được những vẻ đẹp thiên nhiên đó.

Khu Đô Thị An Thới Phú Quốc chắc chắn sẽ là một dự án cho phép nhà đầu tư có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những sản phẩm chất lượng nhất và nổi trội nhất, vẻ đẹp hiếm có của đảo ngọc đã tô điểm thêm nhiều màu sắc hoàn hảo cho dự án.

khu-do-thi-an-thoi-2

Du khách đến với Đảo Ngọc sẽ được tận hưởng một vẻ đẹp hoàn hảo của tự nhiên

Vẻ đẹp đầy nắng và gió

Dự án khu đô thị an thới mang trong mình hơi thở của mình, cùng nhịp dồn dập ngày đêm của sóng, là nơi giao thoa của 2 vùng biển lớn của Việt nam, với Biển Đông đầy nắng và gió, cùng Vịnh thái  lan êm đềm thơ mộng, dự án khẽ tọa lạc tại địa điểm có thể tận dụng vị trí của mình để nhìn ngắm vẻ đẹp đó.

Cùng gia đình mình thưởng thức 1 li cốc tại nhẹ nhàng, ngả mình bên bóng dừa thả hồn theo từng làn gió nhẹ nhàng của Biển nam, không còn gì tuyệt vời hơn một giá trị nghỉ dưỡng như vậy, chắc chắn 1 điều kỳ nghỉ của gia đình bạn sẽ hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn với một vị trí thiên nhiên hội tụ như tại Khu đô thị An thới.

Khu đô thị An Thới thành phố của tương lai, tiện ích sống của hiện tại và những giá trị nguyên sơ, hoàn hảo của Qúa khứ, đến với nhà đầu tư bằng những giá trị hoàn hảo, khẳng định và định hình những điều đó bằng tiềm năng sinh lợi khủng của mình, chắc chắn một điều khu đô thị an thới chính là kênh đầu tư vàng về tận dụng vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *