Khu đô thị An Thới – Thành phố trong mở của Phú Quốc

Một thành phố của tương lai đang được định hình tại đảo Ngọc Phú Quốc, với mục đích tạo nên một thành phố cảng, đầu mối giao thương của Phú Quốc với bên ngoài, điểm chung chuyển của những chuyến tàu quốc tế, một thương cảng như Hong Kong đang là dự án trọng điểm được Phú Quốc hướng tới, Khu đô thị An Thới chính là dự án lớn về đất nền đô thị tại Đảo ngọc.

Dự án được bàn giao cho 2 chủ đầu tư lớn là Sun Group và DIC với mục đích xây dựng một thành phố cảng độc nhất vô nhị tại Phú Quốc, nếu như thị trấn dương đông trở thành một thị trấn về kinh tế – xã hội thì thị trấn An Thới chính là điểm đến số 1 về du lịch, nghỉ dưỡng.

Khu đô thị An Thới tọa lạc tại vị trí đắc địa

Khu đô thị An Thới tọa lạc tại thị trấn biển An Thới, là địa điểm duy nhất tại Phú Quốc có khả năng tiếp đón những đoàn khách di chuyển bằng những chuyến tàu cỡ lớn, không chỉ vậy đây là thị trấn hoang sơ bậc nhất của Phú Quốc, nơi những khu rừng rậm ăn ra tận biển, nơi những rạn san hô có thể nhìn từ trên thuyền, sở hữu làn nước xanh ngọc bích và những bãi biển cát trắng vút tầm mắt chính là những đặc trưng mà thị trấn An Thới có được.

Tọa lạc tại trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, chính vì vậy dự án có tính liên kế mạnh mẽ với những dự án bất động sản khác, là cầu nối quan trọng về đường thủy, đường bộ và đường không của cả Phú Quốc, có thể nói du khách đến với thị trấn sẽ rất dễ dàng để di chuyển tới các khu vực khác của Phú Quốc, ngoài ra thị trấn cũng nằm tại điểm đầu của cáp treo Hòn Thơm.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-6

Khu đô thị An Thới là một dự án về thành phố cảng của Phú Quốc

Sở hữu tiện ích mang hơi thở của biển

Là một thị trấn biển hàng đầu của Phú Quốc, chính bởi vì lẽ đó mà dự án sở hữu nhiều tiện ích của biển, những tiện ích mang trên mình đầy màu sắc của biển, một khu đô thị thường sở hữu cho mình những tiện ích của một thành phố thu nhỏ như: nhà hát, rạp phim, bãi biển công cộng, quảng trường hay nhà hàng hướng biển, tất cả đều tạo nên màu sắc cho từng khu đô thị, từng thành phố nhưng đó cũng chính là tiện ích cần phải có.

Tiện ích của dự án được thừa hưởng từ những dự án bất động sản khác, như shophouse, mini hotel hay nhà hàng 5 sao bên cạnh đó những tiện ích dịch vụ như spa, mát xa bãi biển hay bể bơi vô cực, tất cả đều tận dụng tiện ích đó để hưởng trọn những vẻ đẹp của biển, của đại dương.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-7

Bể bơi vô cực là một vẻ đẹp mà mỗi dự án bất động sản đều cần có

Khu đô thị An thới thành Phố đáng sống

Khu đô thị sẽ được định hình để trở thành cảng biển quốc tế của Phú Quốc, bên cạnh đó đây còn là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận hàng hải quốc tế, là thành phố cảng phi thuế quan của Phú Quốc, cùng với những chính sách vô cùng lôi cuốn về thuế và sở hữu đất mà đặc khu kinh tế mang lại, đây sẽ là chuẩn mực đáng sống của thành phố trong tương lai của cả nước.

Mỹ có Las – vegas, Trung Quốc có Macau, Hàn quốc có Ze-chu thì Việt nam đã và đang định hình để phú Quốc trở thành một thành phố đáng sống đi đầu trong các dịch vụ về kinh tế, du lịch và nghỉ dưỡng của cả nước.

Khu đô thị An Thới là một điểm đến chắc chắn sẽ chinh phục nhà đầu tư trong những năm tiếp theo, cùng với đó là dấu mốc 2020 đang gần hơn bao giờ hết thì không có gì quá khó để đây trở thành điểm đến đáng để đầu tư của Phú Quốc.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *