Khu đô thị An Thới Phú Quốc – Sự an yên của mọi nhà

Khu đô thị An Thới Phú Quốc được đánh giá sẽ trở thành một trong những địa điểm đáng sống nơi hòn đảo Ngọc Phú Quốc. Đây không chỉ là chốn du lịch nghỉ dưỡng mà còn là địa điểm sống lý tưởng cho mọi nhà.

Khu đô thị An Thới Phú Quốc và những điểm nổi bật

Đây là dự án kết hợp của chủ đầu tư Sun Group và DIC. Khu đô thị An Thới được quy hoạch với những điểm nổi trội không chỉ về điều kiện tự nhiên, vị trí vùng mà còn về các điều do chính chủ đầu tư xây dựng lên.

Dự án được quy hoạch để trở thành trung tâm văn hóa du lịch của Phú Quốc. Năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Đòn bẩy từ đặc khu kinh tế tác động không hề nhỏ tới sự phát triển của Của Khu đô thị An Thới.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc

Khu đô thị An Thới Phú Quốc có đòn bẩy từ đặc khu kinh tế

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, Khu đô thị An Thới hoàn toàn có thể trở thành một địa điểm đáng sống. Từ vị trí khu đô thị, cũng có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi đến các vùng liên kết khác như sân bay, bãi tắm, khu du lịch, các địa điểm y tế, giáo dục.

  • 15 phút đến sân bay quốc tế
  • 7 phút đến bãi Sao
  • 5 phút đến trường học
  • 7 phút đến cáp treo Hòn Thơm

Khu đô thị An Thới – Thành phố sống trong mơ

Giới chuyên gia nhận định, dự án trong tương lai sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ với tất cả những tiện ích chuẩn quốc tế. Khu đô thị An Thới hứa hẹn mang tới cho người sử dụng một cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy và an yên.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc

Khu đô thị An Thới sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ đáng sống

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, cuộc sống của con người dần mất đi tính tự nhiên. Khói bụi và ô nhiễm là những thứ không thể kiểm soát được ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, đến với Khu đô thị An Thới, con người được sống hòa quyện với thiên nhiên ở mức tối đa.

Thị trấn An Thới không chỉ nằm gần các bãi biển, Vịnh Thái Lan thơ mộng mà còn được bảo vệ bởi các cánh rừng nguyên sinh rộng lớn. Không chỉ vậy, ngay tại vị trí đất nền của khu dự án, bạn cũng đã có thể tận hưởng hơi thở của biển. Khu đô thị An Thới sở hữu một quỹ đất rất lớn và vô cùng đẹp khi có tới 90% quý đất có view trực diện biển, chắc chắn đây sẽ là dự án tâm điểm về đất nền tại Phú Quốc.

Đây chính là thế mạnh của khu đô thị này. Nó có thể làm vừa lòng cả những cư dân khắt khe nhất. Khu đô thị An Thới hiện đại và sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị An Thới – Xu hướng chọn đất nền và nhà ở mới của thời đại

Hội tụ tất cả các thế mạnh trên là lý do vì sao đất nền Khu đô thị An Thới Phú Quốc luôn thu hút người mua. Không chỉ riêng những nhà đầu tư bất động sản nhìn thấy đây là “mật ngọt” đem lại sự đầu tư cao mà ngay cả những người có nhu cầu về đất và nhà ở cũng tìm tới Khu đô thị An Thới.

Được biết, khi sở hữu đất nền của Khu đô thị An Thới Phú Quốc, bạn cũng sẽ đồng thời sở hữu luôn sổ hồng và sổ đỏ chính chủ. Đây là sự đảm bảo đến từ những chủ đầu tư uy tín khiến người sở hữu yên tâm hơn trong giao dịch.

Trong tương lai, Khu đô thị An Thới Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân không chỉ có giá trị du lịch mà còn lưu giữ những giá trị sống tích cực cho mọi nhà. Thịnh vượng và an yên – đó chính là những giá trị sống mà Khu đô thị An Thới Phú Quốc hướng tới.

Nguồn: http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *