Khu đô thị An Thới – Không gian xanh cuộc sống trong lành

Khu đô thị An Thới mang lại một không gian xanh sống xanh và trong lành cho con người. Đó là những tiêu chuẩn cho một khu đô thị kiểu mới hiện đại trong tương lai. Khu đô thị An Thới đã làm được điều mà rất nhiều khu đô thị hướng tới.

Lợi thế về môi trường, cảnh quan

Khu đô thị An Thới Phú Quốc sở hữu lợi thế về môi trường cảnh quan vô cùng đẹp. Quỹ đất rộng lớn ở đây có tới 90% view trực diện biển. Dự án cũng uy hoạch tổng thể để gần gũi với cuộc sống của những cư dân biển nhất.

Khu đô thị An Thới được bao bọc xung quanh vịnh Thái Lan thơ mộng. Không chỉ vậy, dự án còn gần các bãi biển nổi tiếng tuyệt đẹp của Phú Quốc như: Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Kem…

Những bãi biển ở Khu đô thị An Thới sở hữu bờ cát trắng mịn trải dài tít tắp, làn nước trong xanh như ngọc có thể nhìn thấy đáy. Mùa hè được đến Khu đô thị An Thới nghỉ dưỡng quả là một điều tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đều mơ đến. Biển ở đây quanh năm sóng yên biển lặng, mặt nước yên ả.

"<yoastmark

Khu đô thị được xây dựng trên tiêu chí tận dụng tối đa những giá trị của tự nhiên. Khu đô thị An Thới có địa thế nhìn ra biển, bao quanh là những khu rừng nguyên sinh rộng lớn. Cây cối, thiên nhiên chính là một phần không thể thiếu của Khu đô thị An Thới.

Sở hữu không gian lý tưởng để sống, nghỉ ngơi yên tĩnh

Khu đô thị An Thới có thiết kế nhà ở sang trọng, thừa hưởng những tinh hoa trong kiến trúc nhà biệt thự. Đây chắc hẳn là một không gian lý tưởng để sống và làm việc trọn đời. Hay đơn giản, đây là một không gian du lịch nghỉ dưỡng đáng tới một lần.

Những căn nhà ở Khu đô thị An Thới được thiết kế với phong cách hiện đại nhất,độc đáo và nổi bật nhất. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tối đa những giá trị truyền thống, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam nói chung và những cư dân biển Phú Quốc nói riêng.

Thêm vào đó, Sự hòa hợp tối đa với thiên nhiên tạo nên một không gian thanh tịnh, yên tĩnh, một không gian riêng giữa chốn rừng biển cho con người. Điều này không chỉ giúp cho sức khỏe mà ngay cả tinh thần của con người sống tại nơi đây cũng được cải thiện.

Khu đô thị An Thới – Đem lại cuộc sống thịnh vượng

Sống và an dưỡng hay đơn giản chỉ là du lịch tại Khu đô thị An Thới chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác về một cuộc sống thịnh vượng nhất. Sự tinh túy và xa hoa, sự hiện đại và sang trọng. Đó là những giá trị nằm trọn trong Khu đô thị An Thới.

Khác với các khu đô thị của những thành phố lớn, xây dựng và ăn theo các tuyến đường giao thông, các trung tâm thương mại và du lịch nghỉ dưỡng. Khu đô thị An Thới có một môi trường riêng, khép kín và biệt lập toàn bộ các tiện ích đó trong tổng thể quy hoạch của mình.

"<yoastmark

Dự án được quy hoạch tổng thể và đồng bộ cùng với những tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Nổi bật trong số đó có thể kể đến một số hạng mục như:

Shophouse Địa trung hải Phú Quốc, Cáp treo Hòn thơm, JW Marriott Phú Quốc EMERALD BAY, Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort ….Casino Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm.

Khu đô thị An Thới luôn cố gắng nắm bắt những xu thế và nhu cầu của thời đại để phục vụ con người tốt hơn. Tiện nghi, đẳng cấp nhưng xanh mát và trong lành, đó là một trải nhiệm thật sự mới lạ mà Khu đô thị An Thới mang tới cho bạn.

Nguồn: http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *