KHU ĐÔ THỊ AN THỚI – THẾ ĐỊA LINH HỘI TỤ TINH HOA ĐẤT TRỜI

Khu Đô Thị An Thới Phú Quốc là dự án bất động sản đất nền đầu tiên của chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa của đất trời và con người. Khu Đô Thị An Thới Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một thiên đường an cư và nghỉ dưỡng cho mọi người.

KHU ĐÔ THỊ AN THỚI ĐIỂM TỌA SƠN HƯỚNG THỦY

Khu đô thị An Thới sở hữu một quỹ đất rất lớn và một địa thế vô cùng đẹp khi có tới 90% quỹ đất có view trực diện biển, lưng dựa vào núi. Theo Phong thủy, đây được coi là thế “tọa sơn hướng thủy”. Nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc.

Đây chính là điểm nổi trội của Khu đô thị An Thới. Dự án thu hút sự quan tâm của không chỉ những nhà đầu tư mà còn cả những người mua bán bất động sản quan tâm đến .

Khu đô thị An Thới được ví như “ viên ngọc quý” ngay trong lòng đảo Ngọc xinh đẹp.

khu-do-thi-an-thoi

Nơi đây chính là “ viên ngọc quý” ngay trong lòng đảo Ngọc xinh đẹp

KHU ĐÔ THỊ AN THỚI NƠI HỘI TỤ TINH HOA ĐẤT TRỜI

Dự án nằm ngay tại trung tâm du lịch nghỉ dưỡng số 1 Phú Quốc là Nam Phú Quốc. Khu đô thị An Thới tọa lạc tại Hòn đảo Ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Nó đã mang đến cho Khu đô thị An Thới những giá trị tinh hoa của đất và trời.

Khu đô thị được xây dựng trên tiêu chí tận dụng tối đã những giá trị của tự nhiên. Khu đô thị An Thới có địa thế nhìn ra biển, bao quanh là những khu rừng nguyên sinh. Dự án sẽ đem đến cho con người sự giao thoa, hòa hợp tối đa thiên nhiên.

Đến với đô thị An Thới, bạn sẽ được đắm mình trong cái nắng vàng nhè nhẹ,  được thả mình trong làn nước trong xanh của biển, được ngắm nhìn chiều hoàng hôn trải dài trên những dải cát mịn. Sự hòa hợp tối đa với thiên nhiên không chỉ giúp cho sức khỏe mà ngay cả tinh thần của con người sống tại nơi đây cũng được cải thiện.

Tiện nghi, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên – đó là những giá trị cốt lõi nằm trong  Khu đô thị An Thới

KHU ĐÔ THỊ AN THỚI – BIẾN CUỘC SỐNG TRONG MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Dự án có địa thế đẹp hội tụ những tinh hoa của hồn đất và trời. Khu đô thị An Thới còn là một thành phố hiện đại thu nhỏ. Khu đô thị An Thới là một nơi đáng mơ đáng sống, hội tụ những giá trị của quá khứ hiện tại và tương lai. Dự án được kỳ vọng sẽ đem đến cho người sử dụng một cuộc sống trọn vẹn trong những tiện nghi 5 sao chuẩn quốc tế.

khu-do-thi-an-thoi-trong-mo

Khu đô thị An Thới mang lại một cuộc sống trong mơ

Trước kia người ta coi cuộc sống tiện nghi hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên là một cuộc sống trong mơ. Ngày nay Khu đô thị An Thới đã biến giấc mơ đó của con người thành hiện thực.

Một số tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Sun Group xây dựng xung quanh khu đô thị An Thới có thể kể đến như:

  •         Cáp treo Vượt biển dài nhất thế giới – Cáp treo Hòn Thơm
  •         Casino Hòn Thơm
  •         Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm
  •         Bãi tắm đẹp tiêu chuẩn Quốc Tế: Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao
  •         Vườn Quốc Gia Phú Quốc
  •         Di tích lịch sử: Nhà Từ Phú Quốc, Đài tưởng niệm Phú Quốc
  •         Trung tâm du lịch lớn: An Thới, Dương Đông, Bãi kem, Mũi Ông Đội
  •         Trung tâm thương mại: Shophouse Địa trung hải
  •         Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Khu đô thị An Thới mang lại những giá trị đẳng cấp vượt tầm thời đại. Nó đã không còn là một giấc mơ xa vời về một thành phố của tương lai. Ngay cả với những thượng khách khó tính nhất cũng sẽ yếu lòng trước một thành phố hoa lệ mà nguyên sơ, hiện đại mà tự nhiên như Khu đô thị An Thới. Đó là một thành phố thu nhỏ giúp con người phát triển và tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất.

Nguồn: http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *