Khu đô thị An Thới – giá trị sống 5 sao nổi trội tại đảo Ngọc

Bất động sản tại Phú Quốc đang bước tới giai đoạn thoái trào, khi những dự án về du lịch nghỉ dưỡng đang dần đáp ứng được nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư, cũng như nhu cầu sử dụng, chính vì vậy những dự án có độ khả thi, tính khả dụng cao đang trở thành ưu tiên, chính vì vậy dự án Khu đô thị An Thới xuất hiện như giải tỏa cơn khát về bất động sản đất nền tại Đảo ngọc.

Khu đô thị An Thới là dự án đất nền nổi trội tại đảo ngọc trong năm 2018, chính vì vậy dự án nhận được sự đón nhận của nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, cũng bởi lẽ đó mà dự án hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng đầu tư đến với đảo ngọc.

Xây dựng giá trị sống ổn định.

Với đất nền tính khả dụng cho nhiều hạng mục chính là điều tiêu biểu, mong muốn của mọi nhà đầu tư, không chỉ vậy đem lại sự ổn định cho dòng tiền của mình, chính là điều mà người Việt nam nói chung luôn quan tâm, chính sự ổn định, an toàn nhưng tỷ suất lợi nhuận cao đã và đang chinh phục nhà đầu tư.

Được quy hoạch tại dự án Địa Trung Hải, với nhiều hạng mục bên trong dự án như condotel, hotel hay shophouse … dự án được sở hữu nhiều hạng mục 4 và 5 sao, chính vì lẽ đó mà dự án hứa hẹn sẽ định hình lại giá trị sống ổn định hơn rất nhiều những điều có thể tưởng.

dat-nen-tai-phu-quoc-2

Đất nền thể hiện sự ổn định, an toàn của mình hơn các phân khúc đầu tư khác

Khu đô thị An Thới sở hữu vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

Lấy cảm hứng từ những ngôi làng ven biển Địa trung hải, dự án Địa trung hải của Sun Group đã thổi một làn gió mới vào bất động sản tại phú Quốc, với mong muốn xây dựng những giá trị sống cao nhất, chuẩn mực nhất, dự án mang trên mình phong cách thiết kế châu âu tân cổ điển, với dấu ấn là những mái vòm, màu sắc vàng đỏ đặc trưng cùng với đó là tiện ích 5 sao.

Khu đô thị an thới là dự án đất nền tọa lạc tại đây, chính vì vậy mỗi lô đất hay mỗi dự án đều mang hình hài của châu âu, mang đến hơi thở của biển nam đầy ấn tượng, nếu như những dự án về du lịch, nghỉ dưỡng xây dựng cho mình hình hài của một dự án đang sống, đang đến thì dự án đất nền Khu đô thị  an thới lại mang màu sắc đầu tư an toàn điển hình.

dat-nen-tai-phu-quoc-5

Đầu tư đất nền luôn là kênh đầu tư an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời lớn

Mang tiện ích 5 sao nổi trội

Dự án mang trên mình nhiều tiện ích 5 sao nổi trội, được định hướng phát triển tới năm 2030 chính vì vậy dự án có một dài để chuẩn bị, nhưng không chỉ vậy dự án còn sở hữu những tiện ích nổi trội khác ủa các phân khúc khác như: Bể bơi vô cực, Massage Bãi biển, Spa rừng sâu, quảng trường, nhà hàng 5 sao 2 mặt hướng biển tất cả đều là những tiện ích mà dự án sở hữu, bên cạnh đó những dịch vụ về hành chính, dân sự như một thị trấn bình thường đều sở hữu.

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một thành phố cảng trong mơ, một điểm trung chuyển về cảng biển của cả nước là đầu mối trung chuyển của các dịch vụ giao thông vận tải, một thành phố đáng sống của tương lai, điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu đô thị An Thới đã và đang khẳng định với nhà đầu tư rằng mình là một điểm đến lý tưởng, một kênh đầu tư một phần khúc đầu tư vô cùng an toàn, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu đầu tư vào một dự án thời điểm hiện tại thì đây chính là dự án đáng để đầu tư nhất thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *