Khu Đô Thị An Thới – Gây ấn tượng với nhà đầu tư bằng vị trí vàng 10

Khu Đô Thị An Thới là một dự án bất động sản của chủ đầu tư DIC tại Phú Quốc, dự án tọa lạc tại quy hoạch dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, nằm tại trung tâm du lịch nghỉ dưỡng số 1 Phú Quốc là Nam Phú Quốc dự án được kỳ vọng sẽ là một bàn đạp nổi trội về đất nền, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản tại Việt nam.

Khu Đô Thị An Thới được chủ đầu tư DIC xây dựng với mục đích tạo nên một dự án đô thị loại 1 về khu phi thuế quan, bên cạnh đó còn là cảng biển quốc tế, điểm chung chuyển các chuyến hàng xuyên lục địa, trung tâm đô thị vui chơi giải trí số 1 trong tương lai của Phú Quốc.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc

Khu đô thị An Thới kênh đầu tư bất động sản của Tương lai

Tọa lạc tại Vị trí vàng 10

Khu Đô Thị An Thới tọa lạc tại vị trí vàng 10 của Phú Quốc, tại trung tâm nghỉ dưỡng số 1 của Phú Quốc, nếu như bắc đảo được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng thiên về vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp nguyên sơ, thì Nam Phú Quốc lại tạo dấu ấn về một vẻ đẹp của những công trình kiến trúc, những dự án bất động sản 5 và 6 sao, chính điều này đã tạo nên vị trí tiếp giáp mạnh mẽ cho dự án Khu Đô Thị An Thới.

Dự án tọa lạc tại Thị Trấn An Thới nơi có vị trí cầu nối của Phú Quốc với các tỉnh thành khác của cả nước, nơi duy nhất tại phú Quốc sở hữu cảng nước sâu, cho phép các tàu siêu tải trọng ra vào Phú Quốc, mỗi lượng khách đi vào Phú Quốc đều phải di chuyển qua dự án khu đô thị an thới, nói cách khác đây chính là địa điểm đầu tiên đập vào mắt khách du lịch, là điểm nhấn với khách du lịch.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc1

Khu Đô Thị An Thới tọa lạc tại thị trấn An Thới, Phú Quốc

Vị trí liên kết vùng mạnh mẽ

Ngoài sở hữu cho mình một vị trí với vẻ đẹp thiên nhiên nên thơ chữ tình, những bãi cát trải dài bất tận, những con sóng khẽ vỗ mình vào bờ thì dự án Khu Đô Thị An Thới còn tạo cho mình một điểm nhấn mạnh mẽ với tính liên kết khu vực mạnh mẽ.

Khu đô thị An Thới liên kết dễ dàng đến:

  • Đi về phía Bắc là Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
  • Nhà ga cáp treo Hòn Thơm
  • Khu vui chơi và giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park
  • Bãi tắm: Bãi Khem, Bãi Trường, Bãi Sao
  • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
  • Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort
  • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
  • Thị trấn Đông Dương về phía Bắc
  • Thị Trấn An Thới về phía Nam

Từ dự án Khu Đô Thị An Thới khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển thuận tiện bằng các phương tiện cá nhân, hoặc di chuyển bằng phương tiện của khu đô thị đến với các trung tâm du lịch, vui chơi giải trí khác tại Phú quốc, Hòn thơm. nói cách khác dự án chính là câu nối của toàn bộ khu vực Nam Phú Quốc.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc2

Khu Đô Thị An Thới có tính liên kết mạnh mẽ các dự án bất động sản tại Nam Phú Quốc

Đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước

Khu Đô Thị An Thới là dự án bất động sản về đất nền tại Phú Quốc, điều để dự án này nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư chính là vị Phú Quốc đang dần đến gần hơn với mốc thời gian 2020, khi trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, bên cạnh Bắc Vân Phong và Vân Đồn.

Đặc khu kinh tế sẽ giúp dự án có sức hút mãnh liệt hơn nữa, bên cạnh việc sở hữu một vị trí vàng 10, một vị trí liên kết mạnh mẽ thì chính cơ hội đặc khu kinh tế đã và đang lôi kéo mạnh mẽ nhà đầu tư đến với dự án, nói cách khác chính điều này thu hút nhà đầu tư, với các chính sách về sở hữu bất động sản, những chính sách miễn giảm về thuế đã tạo nên đòn bẩy lớn với nhà đầu tư.

Khu Đô Thị An Thới đang là dự bất động sản về đất nền nổi trội tại Phú Quốc, nếu chỉ nhìn vào 2 chủ đầu tư chính là DIC và Sun Group thì dự án đã có một mức độ uy tín, chất lượng, bên cạnh đó dự án còn sở hữu nhiều điểm cộng mạnh mẽ về vị trí xây dựng, với một nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhìn thấy những điểm cộng đó và đây sẽ là dự án đáng để đầu tư, dự án sinh lời khả quan.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *