Khu đô thị an thới định hình ”Gía trị sống thượng lưu”

Khu Đô Thị An Thới là dự án Đất nền đô thị mới nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc, được đầu tư bởi 2 nhà đầu tư uy tín và nổi trội nhất thời điểm hiện tại của Đảo ngọc đó chính là DIC và Sun Group, sở hữu cho mình nhiều điểm cộng sang trọng, hiện đại và vô cùng nổi trội dự án Khu đô thị An Thới được kỳ vọng sẽ định hình lại giá trị sống thượng lưu tại Phú Quốc.

Du-an-khu-do-thi-an-thoi

Quy hoạch của dự án Khu đô thị An thới tại thị trấn An Thới Phú Quốc

Đất nền An Thới Sở hữu vị trí vàng 10

Cùng nhìn lại vị trí vàng 10 của dự án Khu Đô Thị An Thới, dự án tọa lạc tại Thị trấn An thới nơi được giới đầu tư đánh giá với nhiều giá trị nghỉ dưỡng ấn tượng mạnh mẽ như, những khu rừng nguyên sinh ngả bóng bên cạnh những con sóng xanh ngọc bích, cùng với đó là đường bờ biển trắng mịn trải dài, và những lặn ngắm san hô số 1 của Phú Quốc.

An thới cũng sở hữu tính liên kết mạnh mẽ, nằm dưới chân dự án Cáp treo hòn thơm nối đảo hòn thơm với đảo ngọc Phú Quốc, nơi có cảng nước sâu duy nhất của Phú Quốc, cùng với đó là tuyến đường cao tốc nối các trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch với trung tâm hành chính Phú Quốc, nói một cách đơn giản dự án đã tọa lạc tại trung tâm cầu nối số 1 của Phú Quốc.

du-an-dat-nen-an-thoi-phu-quoc4

Khu đô thị An Thới dự án được kỳ vọng định hình sống mới tại Phú Quốc

Đất nền An Thới Tiềm năng phát triển vượt trội

Khu đô thị An Thới Phú Quốc đang đón đợt sóng lớn đặc khu tiến rất gần với Phú Quốc, dấu mốc thời gian năm 2020 chỉ còn cách Phú Quốc 2 năm, cơn sốt bất động sản chắc chắn sẽ còn lớn và dữ dội hơn thời điểm hiện tại, nói một cách đơn giản tiềm năng của Phú Quốc nói chung và các dự án bất động sản tại Phú Quốc sẽ còn sốt hơn nữa.

Dự án tọa lạc tại vị trí có tính liên kế mạnh mẽ về di chuyển nên có thể khẳng định một điều dự án sẽ càng phát triển hơn nữa, du khách, nhà đầu tư đến với dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của Phú Quốc, khi dự án chỉ các trung tâm từ 5 đến 10 phút di chuyển, tuy nhiên có một điều đặc mà chưa có dự án bất động sản đất nền nào đi trước sở hữu đó chính là lợi thế về đặc khu. nên có thể khẳng định với vị trí đi đầu của mình thì dự án sẽ còn phát triển hơn nữa.

du-an-dat-nen-an-thoi-phu-quoc5

Đất nền An Thới Sở hữu tiện ích đồng bộ

Khu đô thị An Thới tọa lạc tại vị trí liền kề với nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng khác tại Nam Phú Quốc, chính điều này đã tạo nên một vị trí sở hữu tiện ích đồng bộ, dự án nằm tại điểm đầu di chuyển của cáp treo An Thới, cách trung tâm nghỉ dưỡng Kem Beach Premier village chỉ 5 phút di chuyển, siêu dự án nghỉ dưỡng biệt thự siêu cao cấp The Eden Bay Village 10 phút di chuyển, các các trung tâm nghỉ hành chính, kinh tế của Phú Quốc chỉ 15 phút di chuyể.

Dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích đồng bộ như: bể bơi giật cấp vô cực, những bãi biển đầy nắng và gió của Bãi kem, Bãi trường hay những điểm lặn số 1 Phú Quốc là Bãi sao hơn thơm, là dự án khu đô thị đầy tiện ích nên có thể đánh giá bản thân dự án cũng sở hữu hàng loạt tiện ích, khu đô thị an thới được tạo ra để trở thành một trung tâm hành chính, một trung tâm kinh tế một thành phố cảng, một điểm Trung chuyển quốc tế số 1.

Khu đô thị An Thới được tạo ra với nhiều điểm cộng nổi trội, hàng loạt tiện ích số 1, đem trong mình trọng trách định hình giá trị sống thượng lưu mới tại Đảo ngọc, đầu tư vào dự án Khu Đô Thị An Thới chính là kênh đầu tư khả quan, sinh lời cao nhất thời điểm hiện tại của Phú Quốc.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *