Khu đô thị An Thới điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư đất nền

Khu đô thị An Thới là một dự án về đất nền đô thị của Phú Quốc, được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, chính điều này đã thu hút giới đầu tư quan tâm đến dự án. Tuy nhiên sức hút hấp dẫn của dự án không chỉ bởi vậy, điều thu hút nhất mà dự án sở hữu chính là: Vị trí dự án, tiện ích của dự án và tương lai đặc khu kinh tế chuẩn bị ập đến với Đảo ngọc, đó là những yếu tố quan trọng đẩy dự án lên cao.

Khu đô thị An Thới Thành phố của tương lai

Mang trong mình vẻ đẹp nên thơ chữ tình, một tuyệt tác về vị trí xây dựng vàng mười của mình, dự án đất nền duy nhất tính tới thời điểm hiện tại của đảo ngọc, tọa lạc thị trấn biển nên thơ trữ tình bậc nhất Phú Quốc là thị trấn An Thới, từ lâu  thị trấn đã nhận được nhiều đánh giá cao nhất về chuẩn mực du lịch, nghỉ dưỡng.

Dự án đất nền tọa lạc tại Dự án Địa trung hải Của Sun Group tại Phú Quốc cùng với những phân khúc khác như: Shophouse, Mini hotel … tất cả đã tạo ra sản phẩm khu đô thị An Thới, với hàng loạt tiện ích nổi trội của Phú Quốc, nói cách khác đây chính là mô hình thu nhỏ của một thành phố đáng sống trong tương lai, thành phố của những tiện ích, thành phố với vẻ đẹp nên thơ chữ tình.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-5

Khu đô thị An Thới chinh phục nhà đầu tư với vị trí vàng tại huyện đảo Phú Quốc

Nổi trội với nhiều tiện ích 5 sao tại Phú Quốc

Đón bước nhảy đặc khu kinh tế đang đến rất gần với Đảo Ngọc, dự án đã và đang chinh phục nhà đầu tư với những tiện ích 5 sao nổi trội, sẵn sàng chinh phục nhà đầu tư và du khách đến với Đảo Ngọc, Nam Phú Quốc được quy hoạch để trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng số của Phú Quốc, tách biệt với khu vực trung tâm hành chính, chính vì vậy dự án đã và đang tạo cho mình những tiện ích 5 sao.

Là dự án đầu tiên về đất nền tại nam đảo Phú Quốc nằm kề cận với hàng loạt các dự án về du lịch và nghỉ dưỡng khác và nổi trội trong số đó phải kể đến chính là: Biệt thự nghỉ dưỡng The Eden Bay, biệt thự biển cho thuê: Kem beach premier hay các dự án về Shophouse như: Shophouse địa trung hải, shophouse bãi kem cùng với đó là các dự án vui chơi giải trí như: Sun World, Bãi tắm công cộng, Cáp treo Hòn Thơm, hay các dịch vụ công cộng, dịch vụ công cộng an sinh xã hội khác cũng đáp ứng đủ chuẩn mực sống 5 sao.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-6

Đất nền cho phép nhà đầu tư tùy biến mục đích sử dụng một cách dễ dàng

Khu đô thị an thới chuyển mình đón đặc khu

Nhìn lại những gì mà Macau, Hong Kong đã đem lại cho chính quyền Trung Quốc, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Phú Quốc cũng sẽ tạo ra một điều kỳ diệu khi trở thành đặc khu kinh tế, trước những gì mà tương lai Phú Quốc mang lại thì đặc khu kinh tế cũng đem tới một làn gió mới để thổi vào cánh diều căng mọng của bất động sản Phú Quốc.

Đặc khu đem lại rất nhiều thuận lợi cho Phú Quốc, trong đó phải kể đến là chính sách thuế còn 10% với thuế thu nhập cá nhân, người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Phú Quốc, và chính sách sở hữu lên đến 99 năm, cùng với đó người nước ngoài được cấp thị thực miễn phí trong 30 ngày, và nếu có ý định hay nhu cầu ở lại thì còn hàng loạt lợi thế khác nữa.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-7

Khu Đô Thị An Thới là một mảng màu đẹp đẽ, ấn tượng, mang trong mình vẻ đẹp nên thơ trữ tình của Đảo ngọc, chinh phục nhà đầu tư với tỷ lệ % lợi nhuận đem lại khả quan, nếu đánh giá một dự án tiềm năng, thu hút nhất thời điểm hiện tại của Phú Quốc về đất nền thì đây chính là kênh đầu tư Vua.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *