Khu đô thị An Thới – Điểm đến du lịch hấp dẫn bốn mùa

Khu đô thị An Thới đang dần khẳng định được tên tuổi của mình. Giới ưa du lịch chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hòn đảo Ngọc Phú Quốc xinh đẹp. và sắp tới, khi dự án Khu đô thị An Thới đi vào hoạt động thì đấy chắc chắn là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lớn của hòn đảo này.

Khu đô thị An Thới sở hữu vị trí vàng tại Phú Quốc

Với những tiềm năng mà Phú Quốc nói chung và Khu đô thị An Thới nói riêng đang sở hữu thì chắc chắn đây sẽ là địa điểm thu hút rất nhiều nhà du lịch.

Dự án nằm ở Trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Cũng là cầu nối quan trọng của các dự án bất động sản tại Nam Phú Quốc, cầu nối của 2 trung tâm nghỉ dưỡng quan trọng là An Thới và Dương Đông.

Khu đô thị An Thới được đánh giá là Quỹ đất nền không thể đẹp hơn tại Nam Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung. Bốn bề Bắc Nam Đông Tây của khu đô thị đều liên kết chặt chẽ với các dự án 5 sao chuẩn quốc tế lớn của Phú Quốc.

khu-do-thi-an-thoi

Khu đô thị An Thới – điểm du lịch không thể bỏ qua

Vị trí đất Khu đô thị An Thới không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn mà còn là một kênh đầu tư đáng đồng tiền.

Khu đô thị An Thới tích hợp nhiều địa điểm du lịch lý thú

Đối với du lịch giải trí và thương mại, nơi đây nối liền với rất nhiều trung tâm thương mại 5 sao chuẩn quốc tế đáng tới 1 lần. Bạn là khách du lịch hay là cư dân của Khu đô thị An Thới thì đều có thể tận hưởng những tiện nghi hiện đại và sang trọng chuẩn quốc tế.

Có thể kể tới một số tổ hợp khu vui chơi giải trí du lịch ấn tượng như:

♦ Cáp treo Vượt biển dài nhất thế giới – Cáp treo Hòn Thơm

♦ Casino Hòn Thơm

♦ Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm

♦ Trung tâm thương mại: Shophouse Địa trung hải

Khu đô thị An Thới xứng tầm một cuộc sống thượng lưu. Tại đây, bạn được trải nhiệm những trò chơi giải trí hấp dẫn. Bạn được mua sắm tại các gian hàng thương hiệu quốc tế. Được thưởng thức ẩm thực và văn hóa của tầng lớp thượng lưu. Tất cả những gì tưởng chừng chỉ là mơ thì nay đã có tại Khu đô thị An Thới.

Khu đô thị An Thới thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng

Đối với du lịch nghỉ dưỡng, Khu đô thị An Thới hội tụ sinh khí của cả đất trời, rừng, biển. Xung quanh khu đô thị là những khu rừng nguyên sinh lớn. Bạn biết đấy, Phú Quốc không thiếu những khu rừng nguyên sinh cho những người yêu thích không gian yên tĩnh, tịnh tâm.

khu-do-thi-an-thoi

Dự Án thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng

Những bãi biển xanh ngọc bích trong veo cũng là điểm cộng đáng lưu ý ở nơi đây. Khu đô thị An Thới nằm gần Vịnh Thái Lan thơ mộng. Chưa hết, từ Khu đô thị An Thới chỉ mất 7 phút để di chuyển tới các bãi tắm đẹp, nổi tiếng của Phú Quốc. Bãi Sao, bãi Kem chẳng hạn.

Đối với du lịch nhân văn, Khu đô thị An Thới vẫn giữ nguyên vẹn những giá trị văn hóa du lịch. Các chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết đầu tư để Khu đô thị An Thới trở thành trung tâm du lịch văn hóa cho Phú Quốc. Từ đây có thể đi thăm quan Vườn Quốc Gia Phú Quốc, các di tích lịch sử như Nhà Tù Phú Quốc, Đài tưởng niệm Phú Quốc.

Khu đô thị An Thới là địa điểm du lịch “vàng” được các nhà đầu tư tập trung xây dựng. Bạn đã từng du lịch Phú Quốc thì không thể không nghe tới thị trấn An Thới. Hàng loạt các địa điểm du lịch lớn, tập trung của Phú Quốc sẽ được liên kết tại nơi đây.

nguồn: http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *