Kênh đầu tư đất nền tại huyện đảo Phú Quốc

Đất nền Sun group An thới Phú Quốc là một dự án đất nền nổi trội của Phú Quốc, được kỳ vọng sẽ tạo nên làn sóng lớn cho giới đầu tư bất động sản tại phú Quốc, sức hút của dự án là có thừa và tiềm năng phát triển hơn nữa của dự án là vô cùng khả quan, chính điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư bất động sản đến với Phú Quốc.

Đất nền luôn thể hiện cho mình một tiềm năng phát triển mạnh mẽ, tâm lý Á đông của người Việt nam là rất chuộng những kênh đầu tư như vậy, sinh lời ổn định, đầu tư vốn ít nhưng đạt được sự khả quan và an toàn, chính điều này đã tạo cho dự án sức hút riêng biệt.

dat-nen-dac-khu-kinh-te-phu-quoc

Đất nền đặc khu kinh tế Phú Quốc đang đứng trước tiềm năng phát triển vượt trội

Sở hữu vị trí liên kế vùng

Dự án đất nền sun group an thới sở hữu vị trí liền kề mạnh mẽ, dự án được quy hoạch tại dự án Địa trung hải của Sun Group, điều này vừa là thuận lợi, vừa là áp lực cho bản thân dự án, là một dự án vô cùng tiềm năng, cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi đây là cầu nối quan trọng của trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch nam Phú Quốc.

Được tọa lạc tại thị trấn An thới Phú Quốc, một thị trấn biển, nơi những cánh rừng nguyên tràn xuống biển, nơi những vách đá ẩn hiện bên cánh rừng nguyên sinh, nơi những giá trị sống vẫn được bảo tồn đến mức hoàn hảo, chính điều này đã tạo nên mộ trong trách đó là phát triển bền vững của dự án.

Là cầu nối của khu vực, dự án tọa lạc tại tuyến đường cao tốc nối trung tâm tài chính, kinh tế Phú Quốc với trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc nơi những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tọa lạc, bên cạnh đó dự án còn là cầu nối giữa đảo ngọc Phú Quốc và hòn đảo trung tâm vui chơi giải trí Hòn thơm.

du-an-khu-do-thi-an-thoi-dia-trung-hai-phu-quoc (7)

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu vị trí khủng

Tính thanh khoản của dự án cao

Dự án có một tính thanh khoản đáng mơ ước của hầu hết các nhà đầu tư mong muốn, được 2 chủ đầu tư uy tí bậc nhất của Phú Quốc là DIC và Sun group đấu thầu, không có gì lạ nếu dự án cũng sẽ thành công ngoài mong đợi, là một dự án đất nền duy nhất tới thời điểm hiện tại của Nam Phú Quốc, cùng những phần cam kết như: lợi nhuận ròng tới 85%, hay cam kết 10 năm hoàn vốn, tất cả sẽ là điểm nhấn để dự án thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng có những chính sách hỗ trợ mua đất, khi cam kết giải ngân tới 75% dự án với ngân hàng, cùng cam kết tìm kiếm người mua lại cho nhà đầu tư, nói một cách đơn giản với những cam kết trên, dự án thành công khả quan là chuyện đương nhiên.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (10)

Đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư vua

Đất nền Sun Group An Thới là kênh đầu tư an toàn

Với tỷ suất lợi nhuận lên tới 85%/năm không có nhiều quá khó khăn để dự án Đất nền sun group an thới thuyết phục nhà đầu tư cả, sở hữu cho mình quá nhiều điểm cộng để trở thành một dự án khả quan, nổi bật nhất tại bất động sản phú quốc về đất nền, nếu như đánh giá một dự án về độ an toàn và tiềm năng đầu tư, thì đây chính là dự án vàng.

Người Việt Nam thường có thói quen thích những kênh đầu tư an toàn chính vì vậy kênh đầu tư đất nền luôn là kênh đầu tư vua, nếu nhìn lại những dự án về bất động sản nghỉ dưỡng, hay du lịch thì kênh đầu tư đất nền luôn là kênh đầu tư uy tín.

Đất nền Sun Group An Thới chính là kênh đầu tư vua sở hữu nhiều  điểm cộng ấn tượng, thu hút, nếu đánh giá một kênh đầu tư uy tín và nên đầu tư thời điểm hiện tại thì chắc chắn 1 điều kênh đầu tư đất nền Sun Group An thới chính là kênh đầu tư thu hút nhất thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *