Dự án khu đô thị An Thới Phú Quốc hưởng lợi lớn từ đặc khu kinh tế

Với định hướng trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta vào năm 2020, Phú Quốc đang nhận được những chính sách và phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút vốn đầu tư, thúc đấy du lịch. Dự án khu đô thị An Thới – ngoài việc sở hữu quỹ đất nền ven biển quý giá, còn được hưởng lợi lớn từ đặc khu.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ

Để thực hiện được ước mơ “đặc khu kinh tế Phú Quốc” nhà nước cũng như chính quyền tỉnh Kiên Giang đang đẩy mạnh công cuộc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng cơ bản để tạo tiền đề thu hút các nhà đầu tư. Đó là lý do vì sao, trong khoảng 5 năm trở lại đây Phú Quốc đã có những cú vươn mình ngoạn mục, với những thay đổi rất đáng kể.

dat-nen-an-thoi-phu-quoc1

Chính phủ đã đầu tư và lên kế hoạch xây dựng và cải tạo lại tới gần như 90% hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc như hệ thống đường bộ đang được nâng cấp và mở rộng để việc đi lại trở nên dễ dàng hơn cho các công ty, dân cư và khách du lịch. Ngoài ra Phú Quốc đã bắt đầu triển khai hệ thống đường điện lưới cho toàn đảo và đây được xem là một sự đầu tư đóng vai trò then chốt trong việc biến nơi đây thành đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Bên cạnh đó, sân bay Phú Quốc cũng đang mở rộng và hoàn thành các đường bay quốc tế. Do đó, đồng nghĩa với việc huyện đảo sẽ đón được nhiều lượt khách hơn, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Dự án khu đô thị An Thới cũng nhờ vậy mà thu hút nhiều khách hàng hơn.

Những chính sách đầu tư có 1 không 2

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó là các chính sách tại Phú Quốc sẽ là chính sách mở nhằm thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như khách du lịch. Khách hàng hoặc các nhà đầu tư sẽ không phải đối mặt với quá nhiều những thủ tục giấy tờ phức tạp và tốn thời gian.

dieu-kien-phat-trien-du-lich-phu-quoc-6

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư phải kể đến như: miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế doanh nghiệp xuống còn 10%, lưu hành tự do USD…

Vì vậy đầu tư vào dự án khu đô thị An Thới, khách hàng không chỉ hưởng lợi từ chính sách bán hàng vô cùng ưu việt từ chủ dự án mà còn nhận được những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất của Chính Phủ. Đây là cơ hội đầu tư có một không hai thực sự có lợi cho khách hàng.

Khu đô thị An Thới – Tiềm năng phát triển vượt trội

Khu Đô Thị An Thới nói riêng và những dự án bất động sản tại Phú Quốc nói chung đang đứng trước cơ hội phát triển lớn mạnh, tiềm năng sinh lời vô cùng khả quan đã và đang thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ đến với dự án.

Đây là dự án đất nền ven biển đầu tiên của tập đoàn Sun Group trên đảo ngọc. Sở hữu vị trí vàng mười cực kỳ đắc địa. Được hưởng lợi từ điều kiện tự nhiên khí hậu, thời tiết và bãi biển đẹp. Nơi đây có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn.

dat-nen-sun-group-an-thoi

 

Hơn nữa, dự án còn được hướng đến trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng số 1 tại Nam đảo. Nằm ngay cạnh cáp treo Hòn Thơm và gần nhiều điểm đến nổi tiếng khác. Trong tương lai, nơi đây sẽ phát triển mạnh mẽ và phồn thịnh hơn rất nhiều.

Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, vùng đất này chắc chắn sẽ giống như những mỏ vàng thực sự để các nhà đầu tư có thể khai thác. Đầu tư vào dự án khu đô thị An Thới ngay hôm nay để được hưởng lợi từ đặc khu và sở hữu sản phẩm sinh lời lý tưởng.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *