Đón đầu thời cơ đầu tư Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc

Bất động sản Việt nam đang có sự thay đổi đặc biệt, khi vào cuối năm 2017 chính phủ chính thức thông qua dự thảo về đặc khu kinh tế và trong đó Phú Quốc như một địa phương hưởng lợi lớn từ điều đó, với nhiều chính sách khuyến khích đầu tư tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư đến với mình, với Dự án Đất nền Sun Group An Thới cơn sốt đó lại đến gần hơn bao giờ hết, khi dự án như một đầu tàu lớn về bất động sản tại Đảo Ngọc.

Bất động sản Phú Quốc nói riêng và bất động sản cả nước nói chung đang đứng trước cơ hội thực hiện bước nhảy lớn, đặc khu kinh tế chính là liều doping cỡ lớn với mỗi dự án bất động sản, là điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư tận dụng.

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu Vị trí gia tăng giá trị

Đất nền Sun Group An Thới là dự án đất nền đô thị đầu tiên tại Phú Quốc, không đi theo lối mòn của những dự án bất động sản, Sun Group tạo cho mình một dự án không kén chọn nhà đầu tư, phù hợp với túi tiền của những nhà đầu tư cỡ trung và nhỏ, chính vì vậy dự án gần như là một kênh đầu tư quốc dân, chỉ chưa đầy 3 tháng khi dự án ra mắt một nửa số đất nền đó đã nhận được sự quan tâm sâu sắc.

Với 300 ha đất nền và 1000 lô đất trong đó chắc chắn 1 điều khi dự án chính thức ra mắt và nhận cọc thì con số hơn 2 tỷ không là lý do gì để dự án không bay hơi nhanh chóng cả, là dự án sở hữu tới 2 mặt tiền hướng biển, hưởng thế tọa sơn hướng thủy trong phong thủy, có thể nói với một dự án với mục đích để ở hoặc để đầu tư đều rất thuận lợi.

đat-nen-an-thoi-phu-quoc

Đất nền Sun Group An Thới hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sóng lớn về đầu tư tại Phú Quốc

Hệ thống tiện ích kép – không gian sống xanh

Với một dự án với mục đích để sống thì tiện ích đi kèm chính là sức hút của dự án, được quy hoạch với tổng quan dự á Địa Trung Hải của Sun Group tại thị trấn biển An Thới, một thị trấn du lịch hàng đầu của Phú Quốc, dự án sở hữu những tiện ích  khu vực nổi trội như: Shophouse, Bãi tắm, Hotel, nhà hàng 5 sao, Quảng trường ….

Bên cạnh đó bản thân dự án cũng có những phần tiện ích nội khu đặc biệt của riêng mình, mà đó chính là sức hút mạnh mẽ cho dự án như: công viên, bệnh viện, mát xa bãi biển hay spa rừng sâu … tất cả đã nên một tổ hợp kiến trúc đồng bộ mạnh mẽ của bản thân dự án, chắc chắn 1 điều khi nhà đầu tư hay khách hàng đến với dự án điều nhận được chính là sự hoàn hảo về vị trí đẹp, đắc địa và hiếm có.

đat-nen-an-thoi-phu-quoc-1

Dự án sở hữu vị trí tọa sơn hướng biển vô cùng đắc địa của Đảo Ngọc

Thanh khoản minh bạch – Pháp lý rõ ràng

Điều mà nhà đầu tư quan tâm và cả chủ đầu tư cũng vô cùng mong muốn đem lại cho nhà đầu tư chính là sự an tâm trong khi đầu tư, chính bởi vì lý do đó mà dự án đã chuẩn bị cho mình những thông tin về độ thanh khoản với nhà đầu tư, với vị trí đắc địa và sự khan hiếm của bất động sản đất nền thị dự án sẽ không quá khó khăn về thanh khoản cả.

Với một nhà đầu tư sản phẩm nhận được chính là lô đất với ít nhất 2 mặt tiền và 1 mặt tiền hướng biển, sổ hồng vĩnh viễn, quyền sở hữu đất có thể lên tới 99 năm đặc khu, chính vì vậy khi đầu tư điều mà nhà đầu tư lo ngại sẽ được chủ đầu tư đảm bảo.

Đất nền Sun Group An Thới đang chứng minh bản thân mình với nhà đầu tư bằng nhiều điểm cộng vô tiền khoáng hậu mà chắc chắn sẽ không có dự án nào sau này có thể có được, bên cạnh đó thời gian để trở thành đặc khu kinh tế đang đến rất gần thì đầu tư vào bản thân dự án nói riêng và bất động sản Phú Quốc nói chung chính là thời điểm phù hợp nhất.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *