ĐẦU TƯ SINH LỜI CỰC LỚN TẠI ĐẤT NỀN SUN GROUP AN THỚI PHÚ QUỐC

Dự án đất nền Sun Group An Thới  đang là dự án bất động sản hot nhất hiện nay. Năm 2018, Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế cộng với tiềm năng về du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng.  Có thể nói đây là cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai cho các nhà đầu tư thông thái.

ĐẤT NỀN LÀ GÌ?

Có thể hiểu, đất nền là những lô đất gần như chưa có sự tác động của con người như đào, lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu. Dự án đất nền Sun Group An Thới sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có mà các nhà đầu tư nên cân nhắc bởi những ưu thế vượt trội mà dự án mang lại.

dat-nen-sun-group-an-thoi-phu-quoc-3

ĐẤT NỀN SUN GROUP AN THỚI –SỰ PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

Tọa lạc tại phía Nam ngọc đảo, dự án khu đô  thị An Thới có tổng diện tích dự án lên tới hơn 300 nghìn mét vuông. Với nhiều loại hình sản phẩm như Biệt thự, Shophouse, Condotel… và đặc biệt là đất nền chiếm trên 300 lô đất.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy các loại hình sản phẩm bất động sản như shophouse, biệt thự, khách sạn… tại các dự án nghỉ dưỡng khác ở Phú Quốc. Nhưng dự án đất nền thì đây là lần đầu tiên có, vì vậy khu đô thị An Thới là dự án khởi đầu, là bệ phóng tốt cho các dự án tiếp theo ra mắt.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí bậc nhất tại Ngọc đảo, những lô đất nền tại đây có những ưu điểm nổi bật như là dự án gần biển nhất trên đảo Phú Quốc với 2 mặt tiền nhìn trực diện ra biển. Vị trí dự án nằm cạnh nhà ga cáp treo An Thới – Hòn Thơm, là nơi qua lại của hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Sở hữu vị trí đắc địa vàng mười, lại được ưu ái điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi, nắng ấm quanh năm, những bãi biển đẹp và phong cảnh nên thơ. Nơi đây sở hữu tiềm năng phát triển du lịch lớn.

dat-nen-an-thoi-phu-quoc-4

Đặc biệt, khu đô thị An Thới và khu đô thị Dương Đông là 2 đầu tầu phát triển mũi nhọn của đặc khu kinh tế Phú Quốc. Khu đất nền Sun Group An Thới được thừa hưởng mọi tiện ích dịch vụ như sở hữu các phòng hội nghị, những không gian phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ thống phòng tập gym, spa, bể bơi trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn 5 sao…

ĐÔ THỊ AN THỚI HƯỞNG LỢI ĐẶC KHU

Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế lớn của cả nước, kéo theo đó là những cơ hội phát triển thuận lợi và các chính sách mở nhằm thu hút nhà đầu tư và khách du lịch. Khách hàng và nhà đầu tư sẽ không phải đối mặt với quá nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp, mất thời gian.

dieu-kien-phat-trien-du-lich-phu-quoc-6

 

Bên cạnh đó, phải kể đến các chính sách ưu đãi hấp dẫn như miễn thị thực 30 ngày cho du khách nước ngoài, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế doanh nghiệp hay tự do lưu hành đồng USD… Khách hàng đến với Phú Quốc sẽ vừa được hưởng lợi từ những chính sách bán hàng từ chủ dự án, vừa được hưởng ưu đãi và hỗ trợ từ Chính Phủ. Đây quà là cơ hội đầu tư hiếm có không thể bỏ lỡ.

Dự án đất nền Sun Group An Thới thực sự sẽ là mỏ vàng cho các nhà đầu tư vào khai thác. Đầu tư ngay hôm nay để được hưởng lợi từ đặc khu và sở hữu sản phẩm sinh lời lý tưởng với giá tốt nhất thị trường.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *