Đầu tư Đất nền Sun Group An Thới để sinh lợi nhuận cao

Đầu tư vào Đất nền Sun Group An Thới đang là một trong những sự đầu tư thông minh của giới bất động sản. Đầu tư Đất nền Sun Group An Thới đem tới khả năng sinh lợi nhuận cao không chỉ bởi đất nền có giá trị du lịch nghỉ dưỡng mà còn có giá trị vật chất to lớn đối với nhà đầu tư.

Đất có giá trị du lịch, nghỉ dưỡng cao

Đất nền Sun Group An Thới nằm ở trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch phía Nam của đảo Phú Quốc, nơi quy tụ nhiều bãi biển đẹp đẹp nhất của Phú Quốc. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm Văn hóa, du lịch của Phú Quốc.

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu vị trí có view 90% hướng biển. Đất nền Sun Group An Thới được mệnh danh là mảnh đất có vị trí vàng cho du lịch, nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Đất nền Sun Group An Thới còn là trung tâm liên kết của các dự án du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như:

  • Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc
  • JW Marriott Phú Quốc EMERALD BAY
  • Sun Premier Village Phú Quốc Resort
  • Sun Premier Village Kem Beach Resort ….
  • Casino Hòn Thơm, Cáp treo Hòn Thơm, Sun World Hòn thơm

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu những ưu đãi lớn

Đất nền Sun Group An Thới là một dự án đứng tên chủ đầu tư Sun Group. Bởi vậy, giao dịch mua bán đất nền tại đây nhận được chính sách bán hàng vô cùng có lợi cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho những người có nhu cầu đầu tư vào thị trường này.

Những chính sách hỗ trợ vay vốn, cam kết lợi nhuận trong thời gian đầu sở hữu giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng hồi vốn và thu lời từ sản phẩm. Một số chính sách siêu ưu đãi có thể kể tới như:

  • Thuế thu nhập doanh nghiệp là 10% trong thời gian 30 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo, kể từ khi có thu nhập chịu thuế.
  • Nhà đầu tư, doanh nghiệp có dự án đăng ký ngành nghề ưu đãi đầu tư sẽ được miễn 19 năm tiền thuê đất, thuê mặt nước.
  • Các hoạt động đầu tư – kinh doanh bất động sản Phú Quốc được áp dụng mức thuế suất ưu đãi là 17%.
  • Nhà đầu tư được thuê đất và sử dụng 70 năm (trường hợp đặc biệt 99 năm do Thủ tướng quyết định).
  • Thuế thu nhập cá nhân được miễn thuế 5 năm đầu (nhưng không quá năm 2030) và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo.dat-nen-khu-do-thi-an-thoi-2

Đầu tư sớm sinh lợi nhuận cho tương lai

Một điều đáng lưu ý khi đầu tư vào Đất nền Sun Group An Thới để sinh lợi nhuận cao đó là sự đầu tư nhanh chóng, kịp thời. Ngay lúc này, khi mà mọi sự chuẩn bị đều sớm sẽ đưa Phú Quốc trở thành một trong ba Đặc khu kinh tế chính của cả nước thì giá Đất nền Sun Group An Thới ngày càng tăng mạnh.

Không chỉ vậy, nhu cầu mua đất ở và kinh doanh ở nơi đây khiến nhiều người đổ xô đi mua đất, khiến cho quỹ đất nền trở nên khan hiếm. Bởi vậy, nếu có ý định đầu tư và thị trường đất nền Phú Quốc, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đưa ra quyết định nhanh chóng để dễ dàng sinh lợi nhuận cho tương lai. Không nên chần chừ, lưỡng lự, cân đong đo đếm vì rất có thể chỉ một thời khắc quan trọng thôi, cơ hội sẽ nhanh chóng tuột mất khỏi tay bạn.

Đất nền Sun Group An Thới đang chứng minh bản thân mình là một dự án đầy giá trị và tiềm năng. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là cơ hội đầu tư vàng cho nhà đầu tư mang tới khả năng sinh lời cao, lợi nhuận lớn và sự phát triển vượt bậc.

Nguồn: http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *