Đất nền Sun Group An Thới – xu hướng đầu tư mới của giới bất động sản

Đất nền Sun Group An Thới là xu hướng đầu tư mới của giới bất động sản hiện nay. Theo các chuyên gia đánh giá, phân khúc đất nền vẫn là sự lựa chọn được các nhà đầu tư ưu ái hơn bao giờ hết. Điều này bắt nguồn từ tâm lý của người Việt Nam có xu hướng thích ở nhà riêng và sở hữu bìa đỏ, bìa hồng chính chủ.

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu vị trí đắc địa

Phú Quốc được nhắc đến như một hòn đảo Ngọc của du lịch và nghỉ dưỡng. Nắm bắt được điều này, Tập đoàn Sun Group đã liên kết cùng với chủ đầu tư DIC. Nhờ đó mà dự án Đất nền Sun Group An Thới được ra đời.

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, cảnh quan đẹp,  giao thông thuận tiện đã biến giá Đất nền Sun Group An Thới sốt hơn cả. Bên cạnh nhu cầu về nhà ở, du lịch, nghỉ dưỡng, nhiều người chọn Đất nền Sun Group An Thới  là kênh để đầu tư sinh lời cao.

khu-do-thi-an-thoi

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu vị trí đẹp

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu vị trí đẹp. Dự án có view trực diện nhìn ra biển, nhiều vị trí có 2 mặt giáp hướng biển. Xung quanh là những rừng cây được xây dựng như một lá phổi xanh điều hòa không khí.

Không chỉ vậy, giao thông ở nơi đây cũng vô cùng thuận lợi. Đất nền Sun Group An Thới là khu vực mang tính liên kết vùng, cầu nối giữa các sự án bất động sản tại Nam Phú Quốc.

Theo quy hoạch, từ Đất nền Sun Group An Thới có thể di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm sau:

  • Sân bay Phú Quốc: cách 15 phút
  • Khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm
  • Sun World Hòn Thơm Nature Park
  • JW Marriott Phú Quốc, Kem Beach Resort
  • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Condotel Phú Quốc): cách 10 phút.
  • Thị trấn Dương Đông: 25 phút

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu những giá trị căn bản của cuộc sống

Phú Quốc được nhắc đến như một điểm đầu tư đất nền mới hấp dẫn nhờ hàng loạt dự án được đầu tư tại nơi đây. Vị trí đất nền Sun Group An Thới có tốc độ phát triển kinh tế thuộc loại cao và nhanh chóng. Cũng chính việc có nhiều khu du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng mọc lên tại đây hình thành một lượng cầu lớn trong thị trường mua bán đất nền. Dĩ nhiên, các nhà đầu tư sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội vàng này.

khu-do-thi-an-thoi

Dự án sẽ trở thành trung tâm văn hóa, du lịch, nhân văn của Phú Quốc.

Ngoài các giá trị sẵn có về tự nhiên, văn hóa Đất nền Sun Group An Thới còn được đầu tư quy hoạch để trở thành trung tâm văn hóa, du lịch, nhân văn của Phú Quốc. Đầu tư và sinh sống tại đây sẽ đem đến những giá trị căn bản của cuộc sống cho con người. Vượt xa hơn nữa là những tiện ích xa hoa, sang trọng của giới thượng lưu. Đó là những điều tưởng chừng như chỉ có trong mơ nhưng đã trở thành hiện thực tại Đất nền Sun Group An Thới.

Đất nền Sun Group An Thới cơn sốt của giới đầu tư

Với những phân tích, đánh giá như trên, Đất nền Sun Group An Thới chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt bất động sản của giới đầu tư. Giới chuyên gia cũng nhận định rằng, cơn sốt Đất nền Sun Group An Thới trong thời gian tới chắc chắn còn tăng mạnh khi dự án đi vào hoàn thiện.

Cũng như chủ đầu tư cho biết, các dự án biệt thự, Đất nền Sun Group An Thới được mở bán thời gian qua đều đạt tỷ lệ bán rất tốt. Điều này cũng bắt nguồn từ uy tín của chủ đầu tư. Thêm vào đó là mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị. Đồng thời với giá bán Đất nền Sun Group An Thới rất hợp lý, phù hợp với nhà đầu tư, sở hữu sổ hồng, sổ đỏ chính chủ. Đó chính là những điều kiện tiên quyết làm nên giá trị thực của Đất nền Sun Group An Thới.

Nguồn: http://khudothianthoi.net 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *