Đất nền sun group an thới – Vượt sóng đón đầu nhà đầu tư bất động sản

Đất nền Sun Group An Thới đến với nhà đầu tư bằng nhiều điểm cộng nổi trội, dự án được quy hoạch tại trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, chính điều này đã lôi kéo các nhà đầu tư đến với dự án như một sự đảm bảo, đất nền Sun group đến và chinh phục nhà đầu tư với hàng loạt ưu thế của mình.

khu-do-thi-an-thoi-1

Đất nền An Thới thu hút nhà đầu tư đến với phú Quốc

Khả năng tăng giá mạnh mẽ

Cùng nhìn lại những kênh đầu tư khác như: đô la, ngoại tệ, vàng, trang sức, cổ phiếu … chắc chắn chúng ta đều  có một điểm chung đó chính là tính bất ổn, khó kiểm soát tính lên xuống, với kênh đầu tư bất động sản điều nhà đầu tư có được chính là sự ổn định, khả năng tăng giá vô cùng mạnh mẽ.

Đất nền Sun Group An Thới chinh phục nhà đầu tư với những điểm cộng nổi trội, sở hữu hàng loạt điểm cộng như: vị trí xây dựng dự án vô cùng đẹp  tại thị trấn biển An Thới, tiếp giáp hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đắt giá nhất của Đảo ngọc như: JW Marriott, The Eden Bay hay Sun World, tất cả đều tạo nên sự hút và tiềm năng phát triển cho dự án.

kenh-dau-tu-dat-nen-an-thoi-phu-quoc3

Đất nền luôn tỏ ra an toàn hơn rất nhiều so với vàng và ngoại tệ

Số lượng đất nền Hạn chế

Dự án đất nền Sun Group An Thới được quy hoạch nằm trong dự án Địa Trung Hải của Sun Group, chính điều này đã tạo nên cơ hội đầu tư mạnh mẽ cùng tiềm năng phát triển vượt bậc của dự án, chỉ được quy hoạch với 300 ha đất sử dụng dự chỉ chiếm 1/5 so với quy hoạch tổng thể của dự án Địa Trung Hải, được quy hoạch để trở thành khu đô thị vượt bậc trong tương lai của Đảo Ngọc.

Với số lượng rất hạn chế và cơn sốt đất nền tại Phú Quốc đang tăng cao như thời điểm hiện tại thì việc dự án sớm bán sạch như người anh em đất nền khác tại Bãi Kem hay thị trấn Dương Đông là hoàn toàn có khả năng, chính số lượng hạn chế của dự án đã thu hút rất lớn nhà đầu tư đến với Phú Quốc, và kênh đầu tư đất nền sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi quỹ đất sử dụng tại Phú Quốc đang giảm dần.

kenh-dau-tu-dat-nen-an-thoi-phu-quoc4

Đất nền Sun Group An Thới hứa hẹn làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong năm 2019

Đất nền Sun Group An Thới có tính thanh khoản cao

Đất nền Sun Group An Thới chứng tỏ bản thân mình chính là một dự án đáng để đầu tư nhất tại Phú Quốc thời điểm hiện tại về đất nền, theo tính toán của sở tài nguyên và môi trường tại Phú Quốc thì có tới 55% nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về đất nền, 45 còn lại là những kênh đầu tư khác như: nghỉ dưỡng, shophouse, hotel …. điều này đã đánh dấu một lượng lớn nhu cầu đến với đất nền của nhà đầu tư.

Phú Quốc đang trên con đường trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt nam, cùng với lợi thế đặc khu kinh tế chính là những chính sách ưu đãi rất lớn mà nhà đầu tư, chính quyền đặc khu mang tới chính là điểm thu hút nhất với nhà đầu tư khi Phú Quốc trở thành đặc khu.

Với phần thuế thu nhập cá nhân giảm tới 50%, người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Phú Quốc, chủ đầu tư DIC và Sun Group cam kết đầu ra cho dự án, điều này đồng nghĩa với việc sang nhượng, mua bán của dự án là vô cùng khả quan.

Đất nền Sun Group An Thới đến với nhà đầu tư bằng nhiều điểm mười và vô vạn điểm cộng, không có gì lạ nếu dự án này sẽ làm mưa, làm gió tại thị trường bất động sản tại Phú Quốc trong 1 đến 2 năm tới, chắc chắn 1 điều việc đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *