ĐẤT NỀN SUN GROUP AN THỚI – TẤC ĐẤT TẤC VÀNG

Đất nền Sun Group An Thới mang giá trị lớn không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần. Với xu hướng mua đất nền để ở và kinh doanh tại Phú Quốc thì Đất nền Sun Group An Thới là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi vậy mới nói Đất nền Sun Group An Thới: tấc đất là tấc vàng.

Đặc điểm của đất nền Sun Group An Thới

Những đặc điểm nội tại sau đây chính là một trong số lý do khiến Đất nền Sun Group An Thới trở nên đắt giá.dat-nen-sun-group-an-thoi-phu-quoc

Khí hậu tại khu vực

Chẳng mất công nói nhiều, người ta đều biết Phú Quốc hay còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo của khu vực. Du lịch tại Phú Quốc là bạn có cơ hội được đến với hòn đảo có diện tích xấp xỉ quốc đảo Singapore.

Do vị trí đặc điểm của đảo Phú Quốc nằm ở vĩ độ thấp, lại nằm lọt sâu trong vùng vịnh Thái Lan thơ mộng, xung quanh được biển bao bọc nên thời tiết mang tính chất nhiệt đới gió mùa mát mẻ. Khí hậu tại Phú Quốc chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Bởi vậy, Đất nền Sun Group An Thới cũng mang đầy đủ những đặc điểm khí hậu trên. Đặc biệt, đây được đánh giá là nơi ít xảy ra thiên tai, bão lũ nhất trong cả nước. Khách du lịch đến với Phú Quốc nhiều cũng chính bởi đặc điểm này.

Cảnh quan thiên nhiên

Đất nền Sun Group An Thới nằm ở trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch phía Nam của đảo Phú Quốc, nơi quy tụ nhiều bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Những bãi biển đẹp hấp dẫn du khách đến với Phú Quốc nhất có thể kể tới như: Bãi Kem, Bãi Sao, Mũi Ông Đội…

Sở hữu Đất nền Sun Group An Thới mặc nhiên là bạn đã rất gần với những bãi biển này rồi. Kỳ nghỉ dưỡng cũng chẳng còn là điều xa vời, chỉ cần thích là bạn có thể di chuyển tới các bãi biển trên trong vòng vài phút.

Không chỉ dừng lại đó, cảnh quan xung quanh Đất nền Sun Group An Thới còn vô cùng hấp dẫn những du khách yêu thích thiên nhiên. Đất nền Sun Group An Thới

nằm gần vườn quốc gia Phú Quốc, nơi đây đủ để bạn khám phá mọi sự trong lành, tĩnh tại nhất của rừng xanh, suối ngàn.

Cảnh quan thiên nhiên xung quanh Đất nền Sun Group An Thới chính là một trong những yếu tố môi trường chi phối sâu sắc đến nhu cầu mua đất nền tại nơi đây. Không ai có thể bỏ qua một vị trí đắc địa, hội tụ nguyên khí của đất, trời, biển cả.dat-nen-sun-group-an-thoi-phu-quoc

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Đất nền Sun Group An Thới nằm trong khu vực quy hoạch của Phú Quốc nên có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện.

Về cơ sở hạ tầng, nơi đây được quy hoạch để trở thành trung tâm văn hóa, du lịch của Phú quốc với hệ thống khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm vô cùng hiện đại.

Giao thông của khu vực cũng hết sức thuận tiện. Đất nền Sun Group An Thới là cầu nối giao thông của nhiều tuyến đường, nút giao quan trọng.

Từ Đất nền Sun Group An Thới, có thể dễ dàng di chuyển ra Sân bay Phú Quốc (chỉ cách 15 phút), thị trấn Dương Đông (cách 15 phút), Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (cách 10 phút).

Cơ hội đầu tư đất nền Sun Group An Thới

Với tất cả những thuận lợi mà bản thân Đất nền Sun Group An Thới mang lại, chắc hẳn mỗi tấc đất ở đây chính là tấc vàng của nhà đầu tư.

Vị trí, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan thơ mộng, đẹp đẽ, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đã tạo nên một Phú Quốc đầy tiềm năng, cũng như tạo cho Đất nền Sun Group An Thới những cơ hội phát triển vượt bậc.

Có rất nhiều cơ hội để đầu tư bất động sản, và do đó, cơ hội đầu tư Đất nền Sun Group An Thới là một cơ hội tốt mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.

Nguồn:http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *