Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc– Sức hút đặc biệt đến từ chủ đầu tư

Khi đầu tư một sản phẩm bất động sản, người ta quan tâm đến chủ đầu tư là ai. Bởi vì năng lực chủ đầu tư ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sinh lời của dự án. Đất nền Sun Group An Thới – dự án đất nền ven biển cực kì đắt giá về vị trí. Lại được đứng tên bởi hai ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản là Sun Group và DIC Corp. Đó là lí do vì sao dự án lại có sức hút mạnh mẽ như thế.

Chủ đầu tư Sun Group – Ông vua bất động sản nghỉ dưỡng

Nhắc đến Sun Group, người ta nghĩ đến hàng loạt siêu phẩm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp. Những dự án trải khắp cả nước và có vị trí đắc địa tại các điểm du lịch nổi tiếng. Một sổ vượt ra khỏi phạm vi quốc gia, xứng tầm quốc tế, được bạn bè năm châu ngưỡng mộ.

du-an-cua-tap-doan-sun-group

Với tiêu chí hoạt động “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”. Sun Group cho ra mắt các hệ thống cáp treo đẳng cấp và xác lập kỷ lục thế giới. Điển hình là cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường hoa với đỉnh Fansipan, cáp treo vượt biển Hòn Thơm Phú Quốc…

cap-treo-sun-group

Bên cạnh đó, ông lớn đã tạo ra thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí như Bà Nà Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex, Sun Worl Hòn Thơm Nature Park… Những quần thể vui chơi giải trí này đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách thập phương.

Những cái tên bất động sản nghỉ dưỡng như JW Marriott, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Địa Trung Hải Phú Quốc… Tiếp tục là những sản phẩm khẳng định vị thế của ông lớn. Đất nền Sun Group An Thới là dự án đất nền đầu tiên của chủ đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc – hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn mới trong năm 2018.

jw-marriott-phu-quoc-emerald-bay

DIC Corp – Công ty CP phát triển đô thị Phú Quốc

DIC Corp là một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản trong nước. Với phương châm phát triển vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển đã đạt được những thành công và tạo nên uy tín nhất định.

Mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng phát triển các dự án kinh doanh bất động sản và dịch vụ du lịch. DIC luôn đảm bảo tính khả thi của các công trình. Kiên quyết không nhận thầu xây dựng các dự án chưa đủ thủ tục và năng lực hoàn thiện công trình. Tính đến nay, 100% dự án do DIC đầu tư đều vận hành hiệu quả.

to-hop-du-lich-dic-star-vung-tâu

Với năng lực thực sự, DIC đã tạo được niềm tin, sự uy tín trong mắt mọi người. Dự án đất nền Sun Group An Thới may mắn được thi công bởi tập đoàn này. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành dự án.

Đất nền Sun Group An Thới – Kết quả của sự hợp tác vàng

Nếu như Sun Group đại diện cho sức mạnh tiềm lực tài chính thì DIC Corp sẽ đảm bảo hiện thực hóa tiềm lực đó thành sản phẩm chất lượng và độc đáo. Có được sự kết hợp hoàn hảo này, chắc chắn dự án đất nền An Thới sẽ phát triển đúng hướng đem đến lợi nhuận cao như mong đợi.

dat-nen-sun-group-an-thoi

Hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng như đất nền Sun Group An Thới. Vị trí đắc địa, view biển nổi trội, tiện ích đẳng cấp… Và đặc biệt là tâm huyết của hai chủ đầu tư có năng lực. Dự án hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm nay.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *