Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc – Kênh đầu tư “vua” trong năm 2018

Đầu tư đất nền tại Phú Quốc đang là phân khúc bất động sản nóng sốt và đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đất nền Sun Group An Thới – dự án đất nền ven biển đầu tiên của chủ đầu tư trên đảo Phú Quốc. Sở hữu tiềm năng về vị trí đắc địa cùng nhiều yếu tố thuận lợi khác, đây được xem là kênh đầu tư sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Phú Quốc năm nay.

Với những dự báo của các chuyên gia cho rằng “2018 sẽ là năm bùng nổ của giao dịch đất nền” thì cho đến thời điểm này thực sự đất nền Phú Quốc đã mang lại giá trị lợi nhuận lớn cho mọi nhà đầu tư. Lựa chọn đất nền Sun Group An Thới – hội tụ mọi yếu tố của một kênh đầu tư an toàn, bền vững và đem lại giá trị lãi suất khổng lồ.

Ngân sách nhỏ

Khi đầu tư bất động sản, điều đầu tiên nhắc đến đó là nguồn vốn tài chính. Mặc định hay đặc thù của sản phẩm bất động sản là có giá trị rất lớn và để đầu tư kinh doanh thì cần có nguồn lực tài chính đủ mạnh để đáp ứng mục tiêu dù ngắn hạn hay dài hạn.

ngan-sach-nho-dat-nen-sun-group-an-thoi

Muốn đầu tư các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, nhà phố thương mại hay khách sạn 5 sao tại các điểm du lịch… Nhà đầu tư cần có sẵn nguồn vốn trên 10 tỷ đồng mới có khả năng sở hữu một căn hộ nhà phố. Trong khi đó giá đất nền chỉ chưa bằng một nửa giá trị của các sản phẩm nhà đất trên.

Vì vậy phân khúc đất nền sẽ được ưu tiên số 1 cho những nhà đầu tư có ngân sách nhỏ. Và nó cung mang lại lợi nhuận rất cao. Đất nền Sun Group An Thới nằm ở vị trí đắc địa với tiềm năng phát triển lớn nên giá cũng thường nhỉnh hơn so với những khu vực khác. Song cũng giao động từ 1 – 5 tỷ đồng tùy thuộc vào thời điểm dự án hoàn thành.

Dễ giao dịch

Việc đầu tư vào đất nền giúp nhà đầu tư không phải lo lắng về bài toán tính thanh khoản. Khi dân số ngày một tăng lên còn đất đai thì hữu hạn, quỹ đất sẽ dần ít đi. Nguồn cung khan hiếm nên tỷ suất sinh lời cao cùng với tâm lý chuộng nhà liền thổ sẽ giúp giao dịch mua bán đất nền trở nên thuận lợi.

de-giao-dich-dat-nen-sun-group-an-thoi

Hơn nữa khi sở hữu đất nền chủ nhân có thể tự do chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Xây nhà ở, kinh doanh biệt thự hay đất trồng cây… đều nằm trong khả năng sở thích của người chủ. Nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tính quy hoạch đất nền.

Đất nền Sun Group An Thới với 90% quỹ đất giáp biển, được xếp vào hàng hiếm ở Nam Phú Quốc. Nơi tập trung hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Chắc chắn sản phẩm này sẽ được các nhà đầu tư săn đón và dễ dàng giao dịch với bất kỳ giá nào.

Tiềm năng lớn của đất nền Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung đang có nhiều ưu thế mạnh để phát triển.

  • Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông được xây dựng đồng bộ và nâng cấp hiện đại
  • Dự án cảng biển hành khách quốc tế Dương Đông với vốn đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng.
  • Sân bay quốc tế với 2000 tỷ đồng đang hoạt động ước tính công suất hoạt động 2.5 triệu khách mỗi năm.
  • Phú Quốc trên đường trở thành đặc khu kinh tế với nhiều ưu đãi về thuế, đất đai…

Hơn nữa ở khu vực Nam đảo, bất động sản biệt thự – nghỉ dưỡng đã phát triển từ rất lâu trước đó có thể dẫn đến tình trạng dư thừa nguồn cung ra thị trường.

khu-do-thi-an-thoi

Quyết định đầu tư đất nền Sun Group An Thới là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện nay giúp mang lại lợi nhuận an toàn và bền vững. Đặc biệt trong giai đoạn Phú Quốc đi lên đặc khu, giá trị đất nền sẽ còn tăng lên nhanh chóng tỷ lệ với lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *