Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc– Kênh đầu tư dài hạn cho mọi người

Với định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế trọng điểm, tốc độ xây dựng và hoàn thiện hạ tầng đang được diễn ra nhanh chóng. Thị trường BĐS Phú Quốc quý II/2018 đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mới – Đầu tư đất nền Sun Group An Thới. Đây là kênh đầu tư sinh lời dài hạn, có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Đất nền ven biển lên ngôi năm 2018

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới với nhiều bãi biển đẹp, là lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi kỳ nghỉ. Nhận thấy tiềm năng to lớn đó, nước ta quyết tâm đến 2020 sẽ thu hút được 17-20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 82 triệu lượt khách nội địa, đóng góp trên 10% GDP, tổng thu từ hoạt động du lịch đạt 35 tỉ USD… Thời gian qua, các khu vực trọng điểm về du lịch đang được đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích… Kéo theo trào lưu phát triển BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là phân khúc biệt thự, nhà phố, căn hộ khách sạn, đất nền biển,… được các nhà đầu tư nhắm đến.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-2

 

Giữa đất nền và biệt thự nhà đầu tư nên chọn gì? Đối với loại hình BĐS biệt thự nghỉ dưỡng, đã ra đời và phát triển rất lâu cho nên nó không còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư khi dễ gặp phải nguy cơ lỗi thời, thu hồi vốn chậm. Thì đất nền là loại hình rất linh hoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau hoặc có thể cho thuê sinh lời. Đặc biệt đất nền có vị trí đẹp ven biển rất thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.

Hơn nữa, đối với phân khúc đất nền, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn chỉ bằng 1/3 so với sản phẩm biệt thự. Đem đến cơ hội đầu tư lớn hơn cho mọi người. Đặc biệt là những khách hàng không có thế mạnh về tài chính thì đây là lựa chọn thông minh. Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc sắp tới sẽ ra mắt – phục vụ nhu cầu và đón đầu xu thế của thị trường.

Phú Quốc – thị trường tiềm năng thu hút nhà đầu tư dài hạn

“Sự phát triển kinh tế, du lịch và hạ tầng tại Phú Quốc những năm gần đây tạo nên sức hút nhà đầu tư. Vơi mức giá tại một số dự án vẫn còn chấp nhận được và du khách đang đổ về ngày càng tăng. BĐS nghỉ dưỡng có giá hợp lý tại Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự an tâm về khả năng tăng giá, lợi nhuận khai thác cho thuê và tính thanh khoản”, theo đánh giá của một chuyên gia.

khu-do-thi-an-thoi-1

Chỉ số tăng trưởng du lịch của Phú Quốc trong ba năm 2013-1016 là 33%, cao hẳn so với các điểm đến du lịch hàng đầu như Đà Nẵng (21%) và Nha Trang (15%). Theo sở Du lịch Kiên Giang, khách du lịch tới Phú Quốc năm 2017 cán mốc trên 3 triệu lượt. Dự kiến sẽ lên đến 5 triệu vào những năm tới. Dự án đất nền Sun Group An Thới được hưởng lợi rất lớn từ lượng du khách đông đảo và ngày một tăng này.

Việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế cũng là yếu tố giúp BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh mẽ. Với hàng loạt các ưu đãi và hỗ trợ từ chính phủ dành cho các khách hàng trong và ngoài nước như miễn visa trong 30 ngày, miễn thuế thu nhập cá nhân, được thuê và sử dụng đất lâu dài… Sân bay Phú Quốc đang được đầu tư gấp đôi công suất để chào đón nhiều hơn khách hàng quốc tế tới đây.

Đất nền Sun Group An Thới – Sự lựa chọn hoàn hảo trong năm 2018

khu-do-thi-an-thoi

Đây đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư từ 3 đảm bảo “sinh lời ngay – cho thuê tốt – thanh khoản cao. Nằm ở trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, nơi hội tụ rất nhiều siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống tiện ích hoàn hảo. Hơn nữa, uy tín từ chủ đầu tư cũng khiến cho nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn dự án đất nền Sun Group An Thới.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *