Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc – Giải pháp đầu tư bền vững cho tương lai

Đất nền Sun Group An Thới được chủ đầu tư kiến tạo tại Nam Phú Quốc với tâm huyết mang đến giải pháp đầu tư tài chính an toàn, bền vững. Nhờ những lợi thế từ vị trí, tiềm năng thương mại, chủ đầu tư có năng lực. Đây chính là kênh đầu tư sinh lợi nhuận khủng mà các nhà đầu tư nên nắm bắt.

Đất nền Sun Group An Thới – Kênh đầu tư hấp dẫn

Tọa lạc ở trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Bao quanh là hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đem đến diện mạo hiện đại vừa sang trọng cho Nam đảo. Gần quần thể vui chơi giải trí 5 sao Sun World Hòn Thơm Nature Park có cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và casino đẳng cấp hút khách du lịch quanh năm. Dự án tự nhiên đã có nguồn khách hàng đầy tiềm năng mà không mất công quảng cáo nhiều.

dat-nen-sun-group-an-thoi

Phú Quốc ngày càng phát huy tiềm năng du lịch của mình. Lượng khách du lịch đổ về đảo ngọc tăng lên hàng năm và nhanh chóng vượt qua các trung tâm du lịch khác như Nha Trang, Đà Nẵng… Kéo theo các dự án BĐS nghỉ dưỡng liên tục được xây dựng tại huyện đảo khiến quỹ đất nền ở đây ngày càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, loại hình đất nền nghiễm nhiên sẽ được các giới đầu tư săn đón.

Hơn nữa, đất nền Sun Group An Thới còn sở hữu 90% quỹ đất view biển trực diện, hưởng trọn lợi thế từ đại dương. Nam Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với nhiều bãi tắm đẹp, thiên nhiên nguyên sơ, không gian trong lành khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây rất thích hợp để nghỉ dưỡng và an cư. Những dự án hướng biển đều có tiềm năng phát triển rất lớn và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

Chính sách ưu đãi có một không hai – Tất cả vì lợi ích khách hàng

Tất cả các dự án đứng tên chủ đầu tư Sun Group, khách hàng đều nhận được những chính sách bán hàng SIÊU LỢI NHUẬN  vô cùng có lợi. Đó là những chính sách hỗ trơ vay vốn, cam kết lợi nhuận trong thời gian đầu sở hữu giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng hồi vốn và thu lời từ sản phẩm.

dau-tu-dat-nen-sun-group-an-thoi

Bên cạnh đó, với mục tiêu thu hút nguồn vốn đổ vào Phú Quốc trên đường đưa huyện đảo lên đặc khu, chính phủ đưa ra hàng loạt chính sách hỗ trợ, “có 1 không 2” dành cho nhà đầu tư vào dự án bất động sản tại đảo ngọc nói chung và dự án đất nền Sun Group An Thới nói riêng, cụ thể là:

  • Thuế thu nhập doanh nghiệp là 10% trong thời gian 30 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo, kể từ khi có thu nhập chịu thuế.
  • Nhà đầu tư, doanh nghiệp có dự án đăng ký ngành nghề ưu đãi đầu tư sẽ được miễn 19 năm tiền thuê đất, thuê mặt nước.
  • Các hoạt động đầu tư – kinh doanh bất động sản Phú Quốc được áp dụng mức thuế suất ưu đãi là 17%.
  • Nhà đầu tư được thuê đất và sử dụng 70 năm (trường hợp đặc biệt 99 năm do Thủ tướng quyết định).
  • Thuế thu nhập cá nhân được miễn thuế 5 năm đầu (nhưng không quá năm 2030) và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo.

Đất nền Sun Group An Thới – Lợi thế gia tăng giá trị

Sở hữu những lợi thế dẫn đầu lựa chọn kinh doanh dự án đất nền này giúp khách hàng thu về dòng lời ổn định và bền vững. Hơn nữa, mỗi lô đất nền ven biển còn có tiềm năng tăng giá cực khủng. Đặc biệt trong bối cảnh quỹ đất nền Phú Quốc ngày càng khan hiếm. Tính thanh khoản cao, khả năng chuyển nhượng dễ dàng nhờ quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng và đòn bẩy lớn từ đặc khu kinh tế.

nha-dau-tu-nen-suy-nghi-sang-suot

Đất nền Sun Group An Thới là dự án nổi trội của chủ đầu tư Sun Group. Với những ưu thế cạnh tranh đắt giá, tầm nhìn chiến lược rõ ràng nên lợi thế gia tăng giá trị là điều không thể bàn cãi. Trước sức nóng của du lịch biển Phú quốc, cũng như ngày lên đặc khu đang cận kề. Đây là sự lựa chọn đầu thông minh đón đầu xu thế dành cho nhà đầu tư.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *