Đất nền Sun Group An Thới – Nhà đầu tư đất nền đổ bộ Đảo Ngọc

Với những kênh đầu tư an toàn, sinh lợi nhuận cao thì đất nền chính là vua, tuy nhiên vị vua hoàn toàn không chỉ chinh phục nhà đầu tư tại các thành phố lớn mà ngay cả đảo ngọc cơn sốt đất nền đó cũng đã và đang tạo nên cơn sốt độc nhất vô nhị cho riêng mình, và dự án Đất Nền Sun Group An Thới chính là vua đất nền của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Một dự án đất nền đầu tiên của đảo ngọc chinh phục nhà đầu tư với 3 điểm cộng hiếm có khó tìm, thu hút làn sóng đầu tư  kéo về đảo ngọc, bất động sản đất nền của Đảo ngọc đang căng buồn đón làn gió đầu tư.

Đất Nền Sun Group An Thới với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng.

Nơi những cánh rừng ngả mình trước gió, soi mình vào làn nước xanh ngọc bích hiếm có, nơi những chú chim thả sức đón đoàn thuyền ra khơi, những giá trị nguyên sinh, hoang sơ nhất của Phú Quốc được gìn giữ, đó chính là thị trấn Biển An Thới nơi dự án đất nền tọa lạc, có thể nói tại thị trấn biển những giá trị về du lịch nghỉ dưỡng được phát huy tối đa, nơi những giá trị thơ mộng được đạt tới đỉnh điểm.

Điều đáng nói nhất của dự án Đất Nền Sun Group An Thới sở hữu cho mình nhiều điểm cộng khác, mỗi lô đất của dự án luôn có góc view 2 mặt hướng biển, 135 nhìn khoảng không gian rộng mênh mông đó, tại mỗi lô đất nhà đầu tư luôn có thể nhìn ngắm mặt trời lặn và mọc cùng một vị trí, có thể nói những dự án du lịch, nghỉ dưỡng cũng sẽ phải ghen tị vì vẻ đẹp đó. 

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-2

Thị trấn biển An Thới sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng.

Xu hướng chuộng đất nền ven biển

Đối với những dự án đất nền thị vị trí chính là yếu tố quyết định sự thành công của cả dự án, những dự án về đất nền tại các khu đô thị lớn như: Hà nội, Thành Phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng  …. đều nhận được sự ưa chuộng rất lớn, mỗi dự án được chào bán đều không thể đáp ứng được nhu cầu lớn của nhà đầu tư.

Đất Nền Sun Group An Thới đi đầu trong chào lưu đất nền của Phú Quốc, khi những quỹ đất của các thành phố lớn trở nên hạn hẹp, khan hiếm thì xu hướng lựa chọn cho mình những dự án tại các trung tâm mới nổi trở thành xu hướng đầu tư đúng đắn, đúng cách và thu hút mạnh mẽ nhất giới đầu tư bất động sản.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-3

Đất nền đặc khu đang đứng trước cơ hội đầu tư rất lớn của nhà đầu tư

Đem lại nguồn lợi nhuận An toàn

Nếu nhìn vào một dự án bất động sản có nguồn lợi nhuận khủng và ổn định thì bất động sản đất nền chính là kênh đầu tư vua, kênh đầu tư ít biến động nhất trong các phân khúc bất động sản, không quá biến động như kênh đầu tư chung cư, hotel, shophouse, không cần bỏ ra nguồn vốn khủng, trên trời như kênh đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng nhưng lại thu về tỉ suất lợi nhuận khả quan.

Với một kênh đầu tư đất nền thì sự an toàn chính là yếu tố thuyết phục hàng hàng đầu, và cũng là điều khách hàng muốn nhận được nhất từ chủ đầu tư, Người việt nam luôn có thói quen ưu tiên những điều an toàn, ít biến động và không có nhiều chuyển biến, chính điều này sẽ thu hút mạnh mẽ cho các khoản đầu tư đổ về.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-4

Đất Nền Sun Group An Thới đến với nhà đầu tư bằng 2 thương hiệu chủ đầu tư có tâm, có tầm bậc nhất của Đảo ngọc Phú Quốc và chinh phục họ với những điểm vàng đó, đối với một nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư đất nền thì đây chính là điểm đến uy tín, chất lượng bậc nhất thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *