Đất nền Sun Group An Thới – Nắm chắc khả năng sinh lời ngay khi đầu tư

Không khó để thấy rằng, năm 2017 ghi nhận sự sôi động của thị trường BĐS nghỉ dưỡng phân khúc đất nền. Theo các chuyên gia địa ốc, phân khúc này sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh trong năm 2018 và bên vững. Đặc biệt là đất nền ven biển, phải kể đến là dự án Đất nền Sun Group An Thới Phú Quốc.

Bước đệm của đất nền Sun Group An Thới

Tọa lạc ở phía Nam quần đảo Phú Quốc, vùng được cho là sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp bậc nhất đảo ngọc. Có tiềm năng phát triển du lịch kinh tế lớn. Phân khúc đất nền ven biển ở đây thường có giá cao gấp đôi, gấp 3 so với các khu vực khác trên địa bàn.

Nằm trải dài ven bờ biển Phú Quốc xinh đẹp. Nơi biển xanh cát trắng và rừng nguyên sinh bao bọc. Không gian trong lành, khí hậu mát mẻ thu hút du khách quanh năm. Các nhà đầu tư chắc chắn không muốn bỏ qua những lô đất có vị trí vàng như thế này.

dat-nen-sun-group-an-thoi

Đất nền Sun Group An Thới là thuộc quy hoạch khu đô thị An Thới. Khu đô thị hướng đến trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực Nam đảo với nhiều bãi tắm đẹp hàng đầu cả nước. Đó cũng chính là lý do khiến đất nền ở đây đang là ngôi sao trên thị trường đầu tư.

Hơn nữa, các nhà đầu tư còn để ý đến dự án vì các chính sách ưu đãi đặc biệt của Chính phủ khi Phú Quốc lên đặc khu. Những chính sách phát triển đảo ngọc nói chung nhằm góp phần thay đổi bộ mặt huyện đảo. Hệ thống giao thông được nâng cấp đồng bộ nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng chính là bước đệm lớn cho đất nền Sun Group An Thới.

Đầu tư đất nền Sun Group An Thới – Nắm chắc khả năng sinh lời

Dự án nằm ở trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam đảo, nơi có nhiều dự án nghỉ dưỡng, khu du lịch, khu biệt thự đẳng cấp như JW Marriott, Sun Premier Kem Beach Resort, Sun Premier Village… Đất nền ven biển ở đây tự nhiên đã có sức hút từ các đàn anh đàn chị trong khu vực.

dat-nen-Sun-Group-An-Thoi

Phú Quốc trên đường lên đặc khu, cùng với đó là sự đầu tư ồ ạt của các tập đoàn lớn. Kéo theo quỹ đất của đảo ngọc ngày càng ít đi và nguy cơ khan hiếm. Đặc biệt đất nền ven biển sẽ càng có giá trị cao và tăng nhanh. Đầu tư vào đất nền Sun Group An Thới lúc này là nắm chắc kênh đầu tư sinh lời an toàn và lãi cao.

Ưu điểm của đầu tư đất nền so với các loại hình BĐS khác là chủ nhân đất nền được tự do kinh doanh theo ý mình. Có thể xây biệt thự, cho thuê, trồng cây,… Và nó sẽ còn nguyên giá trị mãi về sau này. Không giống như loại hình biệt thự hay căn hộ nhà phố rất dễ lỗi thời trong tương lai.

Tên tuổi chủ đầu tư đã đảm bảo khả năng sinh lời của sản phẩm

Được đầu tư bởi Sun Group – tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với nhiều dự án đẳng cấp trải dài khắp cả nước. Kết hợp với đơn vị thi công xây dựng uy tín DIC Corp – công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà thâu cho những công trình bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên có tiềm lực tài chính và một bên có năng lực hiện thực hóa tiềm lực đó. Đất nền Sun Group An Thới chắc chắn sẽ đảm bảo yếu tố về chất lượng cũng như thiết kế và tiến độ dự án.

khu-do-thi-an-thoi-1

Với những yếu tố đắt giá về vị trí, cảnh quan, cơ chế chính sách thoáng và chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm. Dự án đất nền Sun Group An Thới được nhận định là dự án tiềm năng bậc nhất tại đảo ngọc, có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ và tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *