Đất nền Sun Group An Thới Chinh phục nhà đầu tư bằng tính thanh khoản cao

Đất Nền Sun Group An Thới là một dự án bất động sản đất nền đầu tiên của Đảo ngọc Phú Quốc, dự án được coi như đầu tàu về bất động sản tại đây, được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn địa chấn lớn về đất nền tại đảo ngọc, định hình lại khái niệm đất nền đô thị mới của Phú Quốc.

Đầu tư đất nền luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư bởi vì đây là phân khúc đầu tư khá ổn định, sinh lời lớn nhưng lại không đòi hỏi quá nhiều vốn bỏ ra, chính điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án.

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu nhà đầu tư uy tín

Dự án sở hữu 2 nhà đầu tư có thể gọi là uy tín bậc nhất tại Đảo Ngọc thời điểm hiện tại về cung cấp bất động sản chất lượng, đẳng cấp quốc tế, một bên là chủ đầu tư Sun Group đối tác số 1 về phân khúc nghỉ dưỡng, du lịch với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: Premier Village The Eden, Premier Village kem beach … tất cả đều là những dự án đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Sun Group.

Chủ đầu tư còn lại là tên tuổi không kém phần uy tín là DIC Corp một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đầu tư xây dựng và cung cấp trang thiết bị xây dựng số 1 của Phú Quốc, khi nhắc đến DIC chắc chắn bất kì nhà đầu tư nào tại Phú Quốc không biết, khi hầu hết các dự án của Sun Group tại Phú Quốc đều được đơn vị này cung cấp.

Dat-nen-sun-group-an-thoi-tro-lai-manh-me

Đất nền Sun Group dự án đất nền nổi bật tại Phú Quốc

Đất nền tại Đảo ngọc đang có sự phát triển ổn định

Đất nền tại các thành phố lớn hay các trung tâm đô thị đều nhận được sự quan tâm gắt gao của nhà đầu tư, chính vì vậy đây luôn là phân khúc nóng của thị trường, hầu như mỗi dự án đất nền nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư, chính bởi vì lẽ đó mà những dự án như Đất Nền Sun Group An Thới một dự án với phân khúc tầm trung tại đảo ngọc như vậy lại nhận được sự quan tâm lớn.

Với sự ổn định về giá trị như đất nền cùng với đó là tiềm năng bất động sản đặc khu đang tới rất gần, không có gì quá khó nếu khẳng định dự án Đất nền này không có sự phát triển, theo tính toán của sở tài nguyên, môi trường Phú Quốc thì giá trị bất động sản tại Phú Quốc đã gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2015, và được dự báo con số đó sẽ lớn hơn rất nhiều khi mốc thời gian 2020 đang gần hơn bao giờ hết.

Dat-nen-sun-group-an-thoi-tro-lai-manh-me-1

Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm rất mạnh mẽ của nhà đầu tư bất động sản

Đất nền sun group an thới có tính thanh khoản cao

Nếu đánh giá một dự án có thành công hay không qua việc mua bán sản phẩm hết nhanh hay chậm thì điều đó là chưa đủ, một dự án thành công mạnh mẽ sẽ khẳng định giá trị của mình khi thành hình, đối với một dự án đất nền thì chính việc thanh khoản dự án có nhanh hay chậm sẽ đánh giá một sản phẩm bất động sản thành công hay thất bại.

Dự án đất nền Sun Group An Thới chính là một dự án có quá nhiều tiềm năng để có thể trở thành một dự án đất nền thành công, sở hữu một vị trí đẹp, 2 nhà đầu tư uy tín, sức hút mạnh mẽ của một đặc khu kinh tế là quá đủ để kéo nhà đầu tư đến với Phú Quốc.

Đất Nền Sun Group An Thới là một dự án lớn, một dự án đáng đồng tiền bát gạo nhất thời điểm hiện tại về đất nền, với phân khúc giá tầm trung như dự án đất nền thì dự án không quá kém chọn nhà đầu tư, dễ dàng đầu tư và thành công, chắc chắn một điều đầu tư vào Đất nền thời điểm hiện tại là quá đúng đắn.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *