Cơn sốt đất không thể bỏ qua tại Đất nền Sun Group An Thới

Đất nền Sun Group An Thới tạo ra một cơn sốt trong giới nhà đất. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại. Đời sống, kinh tế ngày càng được cải thiện nên nhu cầu mua bán đất đai của người dân cũng nhờ đó mà tăng cao.

Đặc điểm của Đất nền Sun Group An Thới

Đất nền Sun Group An Thới hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi cả về vị trí địa lý, tự nhiên, kinh tế – xã hội. Dự án đất nền nằm ở Trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc.

Đây cũng là cầu nối quan trọng của các dự án bất động sản tại Nam Phú Quốc, cầu nối của 2 trung tâm nghỉ dưỡng quan trọng là An Thới và Dương Đông. Dự án có vị trí trung tâm liên kết với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế như:

  • Phía Bắc cóShophouse Địa trung hải Phú Quốc, Cáp treo Hòn thơm
  • Đông có JW Marriott Phú Quốc EMERALD BAY, Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort ….
  • Phía Namcó Casino Hòn Thơm, Sun World Hòn thơm
  • Tây có Vịnh Thái Lan thơ mộng

    dat-nen-sun-group-an-thoi

    Đất nền An Thới gần khu du lịch nổi tiếng

Bên cạnh đó, Đất nền Sun Group An Thới cũng sở hữu những tuyến đường giao thông thuận lợi để dễ dàng di chuyển tới các vùng khác, trong nước và nước ngoài. Có thể kể đến như: Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc, Thị trấn Dương Đông, Sân bay Phú Quốc.

Đất nền An Thới Sun Group nhộn nhịp trong cơn sốt

Nhiều chuyên gia dự báo trong năm 2018, “cơn sốt đất nền” có thể quay trở lại vào khoảng quý II. Trên thực tế, thị trường Đất nền Sun Group An Thới chưa bao giờ hạ nhiệt. Cuộc đua mua đất nền Sun Group An Thới dường như vẫn chưa bao giờ dừng lại.

Lý giải nguyên nhân Đất nền Sun Group An Thới trở thành cơn sốt. Có thể thấy, tâm điểm của đợt tăng giá bất động sản tập trung ở các vùng ven biển, có địa thế đẹp. Ngoài ra, nó cũng chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền sổ đỏ và đất nền dự án.

Đất nền Sun Group An Thới có đầy đủ các yếu tố trên. Ngoài ra các yếu tố như cảnh quan, môi trường sống cũng tác động không nhỏ tới việc Đất nền Sun Group An Thới trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

Đất nền Sun Group An Thới đầu tư không lo rủi ro

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại. Đời sống, kinh tế ngày càng được cải thiện nên nhu cầu mua bán đất đai của người dân ngày càng tăng cao.

dat-nen-sun-group-an-thoi

Đầu tư đất nền không lo rủi ro

Tuy vậy, tâm lý chung của những người có nhu cầu mua bán đất và cả những nhà đầu tư bất động sản nói chung đều cho thấy rằng họ quan tâm đến những mảnh đất có giá trị vật chất và giá trị pháp lý rõ ràng.

Khi nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, người mua luôn chú ý kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất. Nguồn gốc đất có rõ ràng không? Đất có nằm trong dự án hay quy hoạch của các nhà đầu tư uy tín không?

Người mua cũng rất tỉnh táo tránh tình trạng một số đối tượng có ý đồ xấu. Chúng lợi dụng sức nóng của các lô đất để trao đổi chuyển nhưỡng những lo đất không được phép giao dịch.

Đối với Đất nền Sun Group An Thới. Đây không chỉ là dự án đất nền do các chủ đầu tư uy tín đứng ra thực hiện ( Khu Đô Thị An Thới – Phú Quốc là dự án bất động sản nổi trội của Sun Group và DIC Corp) mà còn là dự án có tính pháp lý rõ ràng.

Người mua Đất nền Sun Group An Thới được sở hữu sổ hồng, sổ đỏ chính chủ (theo quy định của nhà nước). Quỹ đất này có thể dùng cho mục đích kinh doanh, thương mại, dịch vụ hoặc xây dựng nhà ở.

Bởi vậy, đến với dự án Đất nền Sun Group An Thới, người mua hoàn toàn an tâm không lo sợ rủi ro.

Nguồn: http://khudothianthoi.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *