Bất động sản Phú Quốc dậy sóng trước làn sóng đầu tư đất nền

Bất động sản Phú Quốc đang trở mình đón những phân khúc bất động sản mới đến với đảo ngọc, nếu như nhìn lại 1, 2 năm trước đây kênh đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng được chào đón và quan tâm rất lớn thì thời điểm hiện tại kênh đầu tư an toàn hơn, tỷ suất lợi nhuận ổn định hơn đang nhận được sự quan tâm hơn cả. Đất Nền của Phú Quốc chỉ mới nổi nhưng đã đem lại quá nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư và đáng quan tâm nhất chính là dự án Đất nền Sun Group An Thới.

Đất nền Sun Group An thới hưởng lợi lớn từ Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Đất nền Sun Group An Thới đang có những bước chuyển mình rất lớn để đón làn sóng Đặc khu đổ bộ vào đảo ngọc, chỉ còn cách mốc thời gian 2020 chỉ 2 năm nữa nhưng tiềm năng phát triển của Đảo ngọc nói riêng và kênh đầu tư đất Nền Sun Group An Thới nói riêng đang khả quan hơn bao giờ hết. chắc chắn 1 điều chỉ cần tiếng tăm của một vùng đất trong đặc khu kinh tế cũng đủ để mảnh đất đó tăng giá liên tục.

Tuy nhiên đó chưa phải tất cả khi nhắc đến một vùng đất có giá trị ổn định, sang trọng và an toàn. Đặc khu kinh tế đem lại nhiều điều hơn vậy đó là những ưu đãi về thuế, quyền sử dụng đất, về chính sách visa, thị thực tất cả đều tạo cho mình những dấu ấn thuận lợi, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Phú Quốc nhất.

dat-nen-an-thoi-phu-quoc

Đặc khu kinh tế đem lại nhiều cơ hội đầu tư hơn cho nhà đầu tư bất động sản

Đất nền lên ngôi tại đảo ngọc

Khi bất động sản tại Phú Quốc đang có những bước chuyển biến chậm lại, bão hòa giữa nhu cầu và tiềm năng sử dụng thì những dự án có khả năng sinh lời cao, tỷ suất lợi nhuận lớn và độ an toàn cao ngày một được giới đầu tư quan tâm. nếu như 3 năm trước chỉ với 1 đến 2 tỷ đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu một mảnh đất vô cùng giá trị tại Phú quốc thì tới thời điểm hiện tại giá trị của mảnh đất đó đã tăng lên gấp 2 đến 3 lần.

Đất nền đang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư bất động sản đến với đảo ngọc, có rất nhiều lý do để kênh đầu tư đất nền được ưa chuộng, phải kể đến trong đó là độ an toàn, tỷ suất sinh lời, người Việt nam thường có khái niệm ưa thích những sự an toàn, mong muốn những điều đơn giản chính vì vậy đất nền trở thành kênh đầu tư được giới đầu tư quan tâm rất lớn, dự án đất nền Sun Group An Thới chính là một dự án với nhiều điểm cộng như vậy.

khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc

Đất nền với tỷ suất lợi nhuận cao đã và đang thu hút nhà đầu tư đến với Đảo ngọc

Qũy đất của Đảo ngọc đang giảm dần

Phú Quốc chỉ vừa nhận được chính sách trở thành đặc khu vào những tháng cuối năm 2015, kể từ đó tới thời điểm hiện tại Phú Quốc đã có những bước chuyển mình dữ dội đón làn sóng đầu tư đến với mình, Phú Quốc trở thành một công trường lớn của cả nước, chính vì lý do đó mà quỹ đất của Phú Quốc đang thực sự không quá nhiều, chính vì vậy cơn sốt về đất tại đây đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Với quỹ đất lên tới 300 ha và quy hoạch phát triển lên tới năm 2020 và định hình trở thành thành phố đáng sống hàng đầu của Phú Quốc, chắc chắn một điều dự án sẽ bao hiểu tiềm năng phát triển hơn bao giờ hết của Đảo Ngọc.

Đất nền Sun Group An Thới khẳng định vị trí của mình trong các phân khúc đáng đầu tư nhất của tập đoàn Sun Group, nếu khẳng định đây là một dự án đáng đầu tư, tỷ suất lợi nhuận tăng cao và nên đầu tư nhất thời điểm hiện tại thì hoàn toàn chính xác, đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *