3 Điểm cộng hút vốn đầu tư của dự án Đất Nền Sun Group An Thới

Đất Nền Sun Group An Thới đến với nhà đầu tư bằng một giá trị bất động sản vô cùng khả quan, dự án được triển khai và thực hiện bởi 2 nhà đầu tư uy tín, nổi trội nhất tại Phú Quốc thời điểm hiện tại Là DIC Corp Phú Quốc và tập đoàn SUN GROUP, cả 2 nhà đầu tư đều dành rất nhiều tâm huyết của mình để thực hiện dự án, triển khai dự án trở thành một trung tâm vui chơi, du lịch, kinh tế và nghỉ dưỡng số 1 của Phú Quốc, một thành phố cảng quan trọng của Phú Quốc nói riêng và Tây nam Bộ nói chung.

Sở hữu nhà đầu tư uy tín

Đất nền Sun Group An Thới ngay từ cái tên đã đánh giá được khá nhiều thông tin về dự án, đầu tiên chúng ta phải kể đến cái tên nhà đầu tư Sun Group một tập đoàn số 1 về nhiều hạng mục bất động sản tại Việt nam như nghỉ dưỡng, du lịch, chung cư hay khu đô thị … tất cả đã tạo nên thương hiệu Sun Group như một sự đảm bảo uy tín và chất lượng .

DIC Corp là một công ty chuyên về các mảng dịch vụ, lắp đặt xây dựng, thi công công trình với hàng loạt chuẩn mực cao 5, 6 sao uy tín, nếu như nhắc tới DIC tại các địa phương miền bắc chắc chắn sẽ rất ít người biết tới, nhưng tại các địa phương du lịch, vui chơi như: Đà nẵng, Nha trang, Hạ long hay Phú Quốc thì cái tên DIC đến như một sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ, thời gian thi công và cam kết của dịch vụ. có thể dễ dàng khẳng định với uy tín và tiếng nói của 2 nhà đầu tư, dự án Đất nền Sun Group Phú Quốc sẽ bay cao và bay xa hơn nữa.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Đất nền Sun Group tọa lạc tại thị trấn biển An Thới

Sở hữu vị trí hoàn hảo

Đất nền Sun Group An Thới sở hữu cho mình một vị trí vô cùng mạnh mẽ, thuận lợi cho những hoạt động dịch vụ, du lịch và thương mại tại Phú Quốc, dự án tọa lạc tại Phía tây nam Đảo ngọc, nơi có cảng biển nước sâu duy nhất của Phú Quốc, cho phép việc ra vào, nhập cảnh thuận lợi nhất cho các tàu siêu tải trọng.

Sở hữu một vị trí đắc địa, điểm kết nối với các địa phương bên ngoài bằng đường thủy của Phú Quốc, dự án hứa hẹn một vị trí có tính liên kết mạnh mẽ với bên ngoài, là cầu nối và cũng là điểm đến đầu tiên của khách đầu tư, du khách …. Dự án tọa lạc tại quy hoạch đầu tư và phát triển của dự án Địa Trung Hải của Sun Group, mở ra kênh đầu tư phát triển, một vị trí liền kề với hàng loạt dự án khác của Sun tại phú Quốc như: JW Marriott, The Eden Bay ..

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc2

Đất nền Sun Group được coi là dự án vàng về đất nền tại Phú Quốc

Tiềm năng phát triển khả quan

Đất nền Sun Group An Thới đang cùng với đảo ngọc tiến gần hơn với mốc thời gian Đặc Khu Kinh tế, chính điều này đang xác định một chuẩn mực mới, một dấu mốc phát triển mới cho những dự án bất động sản tại Phú Quốc, và kênh đầu tư đất nền chính là điểm đến mơ ước cho mọi nhà đầu tư.

Bất động sản thường rất kén chọn nhà đầu tư, các phân khúc bất động sản tại phú Quốc cũng tạo điểm nhấn thu hút riêng biệt, các phân khúc như nghỉ dưỡng, phục vụ du lịch đang bão hòa về nhu cầu thì kênh đầu tư bất động sản đất nền đang thu hút nhà đầu tư hơn hẳn, xác định cho mình nhiều điểm cộng, đất nền đang dần chứng minh giá trị bản thân và tiềm năng phát triển hơn nữa.

Đất nền Sun Group An Thới chinh phục nhà đầu tư với hàng loạt điểm cộng và vô số điểm nổi trội, nếu đánh giá một dự án bằng khả năng đầu tư và khả năng sinh lời thì chắc chắn 1 điều đây chính là dự án mà điểm đến đáng để đầu tư bậc nhất của huyện đảo Phú Quốc.

Nguồn: http://khudothianthoi.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *